Trung cấp Công nghệ thông tin và những công việc “hái ra tiền”

4/5 - (3 bình chọn)

Trong thời buổi bùng nổ sự phát triển về internet, máy tính ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng gần như không thể thiếu của mình đối với con người. Các ngành học liên quan đến máy tính ngày càng phổ biến, lan rộng và nhận được nhiều sự đăng kí tham dự của các bạn sinh viên theo học.

Trung cấp Công nghệ thông tin dần trở thành sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu của những bạn vừa kết thúc bậc trung học phổ thông. Có hai ngành mũi nhọn ở khối ngành Công nghệ thông tin được xem là “hái ra tiền” trong thời buổi hiện nay chính là: thiết kế quản lý website và quản trị mạng máy tính.

Thiết kế quản lý website là ngành học như thế nào?

Đối với khối Trung cấp Công nghệ thông tin, đối tượng theo học mở rộng hơn nhiều so với những trường đào tạo khác. Chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc Trung học phổ thông hoặc những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thi trượt tốt nghiệp,… đều có thể theo học khối ngành đào tạo Công nghệ thông tin của bậc trung cấp.

Điều này khiến bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian theo đuổi đam mê và thành công ở độ tuổi trẻ. Trong khi các bạn cùng trang lứa vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường và đau đầu trước vấn đề tìm việc làm thì bạn đã có thể tự làm ra được thu nhập ở mức thành đạt.

ngành thiết kế và quản lý website học tại tphcm

Theo học thiết kế quản lý website bạn sẽ được trang bị những kiến thức về đồ họa vi tính truyền thông, hướng dẫn thành thạo cách sử dụng các chương trình đồ họa vi tính phổ biến nhất hiện nay, lập trình web,…

Thông qua những kiến thức được giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo thiết kế lên những sản phẩm thương mại, quảng cáo nhãn hiệu,… mà hiện nay rất nhiều các nhà tuyển dụng đang cần.

Vấn đề về việc làm của những ai tốt nghiệp ngành thiết kế quản lý website không có gì là quá khó khăn, bởi đây là thời đại mà công nghệ làm chủ tất cả. Sau khi ra trường, thông thạo những kĩ năng được truyền đạt, bạn sẽ tha hồ phát huy năng lực của mình ở các công ty truyền thông sự kiện, những công ty chuyên về xử lý đồ họa hay các doanh nghiệp thuộc ngành quảng cáo, in ấn,…

Và tất nhiên, với lĩnh vực này, mức lương thu về không hề nhỏ. Riêng ở những công ty quảng cáo, mỗi tháng bạn thậm chí có thể thu về hàng chục triệu.

Ngành quản trị mạng máy tính dạy những gì?

Đa số các ngành nghề hiện nay, dù bất kể ở lĩnh vực nào cũng đòi hỏi bạn ra trường phải có kinh nghiệm và bắt đầu phát triển ở cấp bậc thấp nhất. Tuy nhiên, với quản trị mạng máy tính lại khác, vị trí của những người thuộc lĩnh vực này bao giờ cũng chiếm phần quan trọng nhất.

Công việc chính của người quản trị mạng máy tính là điều khiển hệ thống mạng của toàn bộ một tổ chức, doanh nghiệp, công ty nào đó khi họ có nhu cầu. Nhiệm vụ cần làm là bảo vệ mọi thông tin, dữ liệu và giữ an ninh mạng cho công ty. Bên cạnh đó các công ty của nhân viên vẫn có thể truy cập và làm việc được dễ dàng.

Tất nhiên, đối với một lĩnh vực khó khăn thì đòi hỏi kiến thức chuyên môn của cá nhân ấy cũng không hề nhỏ. Thông thường, quản trị mạng máy tính là người có kiến thức chuyên sâu, am hiểu tường tận về hệ thống phần cứng, phần mềm của máy tính và gần như tất cả những vấn đề khác liên quan đến internet. Dù vậy, hàng năm vẫn có rất nhiều bạn trẻ đam mê, hứng thú và theo đuổi lĩnh vực này.

Trung cấp công nghệ thông tin học tại tphcm

Chỉ cần chịu khó nghiên cứu, tìm tòi theo học, sau khi ra trường vấn đề quan tâm chính của các bạn đó là tiền lương sẽ ở mức cao ngất ngưỡng. Lương thực tập của nhân viên quản trị mạng máy tính có thể cao ngang bằng việc làm chính thức của các bạn theo học ngành nghề khác, dao động từ 7- 8 triệu/tháng.

Học Trung cấp Công nghệ thông tin ở đâu?

Trước sự quyền lực của hệ thống mạng ngày nay, một mơ ước tương lai với thu nhập khủng và sự tha thiết mời gọi của những công ty tuyển nhân viên quản trị mạng máy tính, thiết kế quản lý website. Nhiều trường học với đa dạng các ngành đào tạo về máy tính được hình thành và nhanh chóng tăng đột biến về số lượng, khiến các bạn trẻ hoang mang, không biết nơi nào mới thật sự giúp ích bản thân và mang lại hiệu quả.

Rất nhiều trường hợp các bạn mắc phải sai lầm đầu tư vào các trường không uy tín, vừa mất tiền, vừa lãng phí thời gian lại thất nghiệp, bởi trình độ chuyên môn đào tạo ở những nơi ấy không đạt yêu cầu giáo dục.

Nhận được sự tin tưởng từ các bạn sinh viên đã và đang theo học cùng uy tín trên thị trường giáo dục nhiều năm qua. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường đào tạo về khối ngành Trung cấp Công nghệ thông tin cùng một số rất ít những trường khác dẫn đầu ở khu vực phía Nam cả nước.

Để đạt được lòng tin và sự tín nhiệm đó, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã nỗ lực trên nhiều phương diện, xây dựng những chương trình giảng dạy hoàn thiện, tạo hứng thú và động lực cho các bạn sinh viên theo học.

 

trung cấp công nghệ thông tin

 

Đến với Trung cấp Công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn không những thu về kiến thức chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo viên ưu tú, chuyên môn cao, kinh nghiệm làm nghề dày dặn. Bên cạnh đó, còn được học thêm những kĩ năng mềm cần thiết giúp ích rất lớn trong quá trình khởi nghiệp sau này như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch để phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng công nghệ thực tiễn vào nhu cầu cuộc sống.

Phần đông khi hỏi các bạn sinh viên sau học ở môi trường Trung cấp Công nghệ thông tin Bách Khoa Sài Gòn đều cho rằng đây là một môi trường thân thiện, thoải mái. Giáo viên chuyên ngành là những người có kiến thức sâu về chuyên môn và ân cần trong suốt quá trình giảng dạy, sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi thắc mắc nào từ các bạn đang theo học.

Không chỉ đơn thuần là những giờ học lý thuyết khô khan trên lớp, phương pháp giảng dạy của các giáo viên Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn luôn sáng tạo và đổi mới. Giáo viên biến những giờ học nhàm chán trên lớp trở thành những buổi thực hành, tranh luận sôi nổi tạo niềm hứng thú cho sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn vì thế cũng có thể tiếp thu, hiểu bài và nhớ lâu hơn ở một môi trường thân thiện.

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi đam mê với ngành Công nghệ thông tin, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Trung cấp Công nghệ thông tin tại Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.

Gọi: 0979953763 – 0944422447 để được tư vấn miễn phí về ngành quản trị mạng, ngành thiết kế và quản lý website.

Nhận hồ sơ và xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

 tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.