Hiện nay ngành sư phạm gần như đã bị bão hòa do có quá nhiều người học ngành sư phạm. Tuy nhiên đối với sư phạm mầm non thì không hề thất nghiệp đặc biệt là ở nơi có tỷ lệ dân số trẻ chiếm đa số như Việt Nam. Trung cấp Sư phạm mầm non của Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường đi đầu trong đào tạo trung cấp mầm non tại Tp.HCM.

Đối với những ai yêu thích trẻ con thì ngành sư phạm mầm non là một ngành vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với những thiên thần nhỏ, chăm sóc và vui chơi cùng các bé. Tuy nhiên tình hình hiện nay các bạn luôn có một nỗi lo là học sư phạm dễ thất nghiệp. Điều này hoàn toàn ngược lại.

Tương lai ngành Trung cấp Sư phạm mầm non

Hiện nay trẻ em ở Việt Nam trong lứa tuổi mầm non ngày càng đông nhưng nguồn nhân lực làm ngành sư phạm mầm non lại quá ít. Trung bình trong một lớp khoảng 30 em thì cần khoảng 2-3 cô giáo để có thể quản lý và chăm sóc trẻ nhanh nhất nhưng thực tế thì một lớp chỉ có 1-2 người do thiếu nguồn nhân lực. Với tính chất công việc cần sự mềm mỏng dịu dàng nên ngành nghề này hoàn toàn phù hợp với nữ giới nhưng tỷ lệ nữ giới ở Việt Nam ta hiện nay đang giảm một cách đáng kể.

Vì vậy những cô giáo mầm non trẻ luôn luôn cần thiết cho xã hội hiện nay. Thực tế cho thấy đa số những ngành sư phạm dạy ở trường phổ thông, tiểu học thu hút rất đông người học nên ngành sư phạm mầm non gần như bị thất sủng. Vì vậy sư phạm mầm non vẫn là một ngành đang hot trong những năm gần đây.

 

Xét tuyển trung cấp Sư phạm mầm non 2018 học tại TPHCM

Tuyển sinh Sư phạm mầm non học tại TPHCM

Điểm ngành sư phạm mầm non quá cao, phải làm sao?

Hiện nay nhiều vụ việc xảy ra như giáo viên bạo hành trẻ em bị lên án khiến cho việc tuyển chọn đầu vào của những ngành nghề liên quan đến “gõ đầu trẻ” có điểm chuẩn tăng lên không nhỏ. Tuy nhiên đối với sư phạm mầm non, bằng cấp không là yếu tố duy nhất để quyết định đến sự ảnh hưởng của nhà tuyển dụng.

Điều quan trọng là bạn thực sự yêu mến nghề này, chăm sóc trẻ đúng cách, phương pháp giáo dục đúng đắn và khả năng giao tiếp với trẻ. Vì vậy dù bạn học trung cấp sư phạm mầm non nhưng khả năng của bạn đầy đủ và chuyên nghiệp cơ hội việc làm vẫn luôn luôn chào đón và rộng mở đối với bạn. Hãy để Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn giúp bạn viết tiếp ước mơ trở thành “giáo viên mầm non”.

Xét tuyển trung cấp Sư phạm mầm non 2018 học tại TPHCM

Hình ảnh trong giờ học phương pháp làm đồ sơ của ngành sư phạm mầm non

Trung cấp Sư phạm mầm non không chỉ đơn giản là học hát học múa

Để là một giáo viên mầm non bạn thực sự cần nhiều hơn như thế. Tại trường Bách Khoa Sài Gòn bạn sẽ được học toàn bộ những kiến thức cơ bản đến nâng cao về phương pháp dạy học nhằm thu hút trẻ, tâm lý của trẻ theo từng lứa tuổi khác nhau. Ngoài những kiến thức về sức khỏe cho trẻ, cách sơ cứu trẻ kịp thời,…và còn nhiều thứ khác nữa. Đến đây, các bạn sẽ được học qua một cách tuần tự và đầy đủ nhất. Chúng tôi hiểu rằng những kiến thức sách vở luôn rất khô khan, sẽ khiến bạn không dễ dàng nhớ hết.

Chính vì thế, nên 70% kiến thức khi được học tại đây sẽ là thực hành bám sát thực tế. Những buổi học ngoại khóa bằng cách tham gia và đến học hỏi ở các trường mầm non lân cận cũng khiến cho học viên, sinh viên hoàn toàn quen với môi trường giáo dục bên ngoài. Từ ngày giữa học kỳ hai của năm thứ nhất, nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với trẻ và vun đắp tình yêu nghề. Nhà trường đã tạo nhiều chương trình thực tập cho các học viên, hỗ trợ đứng lớp, tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Không phải trẻ em nào cũng có thể dạy dỗ một cách dễ dàng, nhiều trẻ hiện nay thường mắc chứng chậm nói, nói ngọng. Vì vậy, những bộ môn giúp phát triển cách phát âm, vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,…cũng được đào tạo để học viên có thể ra trường với kĩ năng thực sự chuyên nghiệp.

Nhà trường luôn luôn đào tạo học viên, sinh viên dạy dỗ bé theo phương pháp sư phạm khoa học và nhẹ nhàng tuyệt đối, không làm tổn thương hay làm bé hoảng sợ. Vì vậy, những sinh viên sư phạm mầm non của Bách Khoa Sài Gòn luôn được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về thái độ giảng dạy và kiến thức chuyên ngành.

Xét tuyển trung cấp Sư phạm mầm non 2018 học tại TPHCM

Sản phẩm đồ chơi được là bài tập dành cho các giáo sinh sư phạm mầm non

Vì sao nên học ở Bách Khoa Sài Gòn?

Hơn 11 năm hình thành và phát triển, Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường trung cấp có chất lượng đào tạo tốt nhất TP.HCM.

  • Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện và hòa đồng.
  • Giảng viên là những chuyên gia hành đầu trong lĩnh vực sư phạm mầm non.
  • Nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tập chăm chỉ, con em của các gia đình chính sách nhà nước, những bạn có thành tích học tập vô cùng xuất sắc.
  • Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát và có đầy đủ các phòng chức năng đa phương tiện như thư quán, hội trường, phòng hội nghị, căn tin,…
  • Nhà trường có mối liên kết với những cơ sở giáo dục trong và ngoài khu vực giúp các em học sinh có việc làm nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.
  • Với những sinh viên học viên đăng kí học tập nhanh nhất có cơ hội nhận được học bổng của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) có tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.
  • Luôn luôn tìm hiểu cải thiện phương pháp giảng dạy phù hợp với tình hình thực tế ở các trường mầm non.
  • Điều kiện xét tuyển vô cùng dễ dàng với nhiều thời gian học tập khác nhau tùy vào từng đối tượng như tốt nghiệp lớp 9, tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12,…vẫn có thể học Trung cấp Sư phạm mầm non dễ dàng.
  • Nhà trường còn tuyển hệ văn bằng hai ngành Trung cấp Sư phạm mầm non cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. Được bố trí khung giờ học ngoài giờ hành chính nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc của học viên, sinh viên đang đi làm.
  • Sinh viên học viên đang học tại trường được giới thiệu công việc bán thời gian tại các công ty tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Với cách thức tuyển sinh vô cùng đơn giản và dễ dàng các bạn đã có thể hoàn thành ước mơ sư phạm mầm non của bản thân. Những giáo viên tương lai của ngành trung cấp sư phạm mầm non có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin trên website https://dangky.bachkhoasaigon.edu.vn/ để có thể tìm hiểu và đăng kí nhập học nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ 0979953763 để được tư vấn miễn cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Sư phạm mầm non