Nhiều trường trong EQuest Group tặng 90% học bổng cho các tuyển thủ nữ bóng đá SEA Games 2019

Trong một tuyên bố trước trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 2019, ông Nguyễn Quốc Toàn, CEO của EQuest Group cho biết: “Một số trường đại học và cao đẳng trong EQuest Education Group, bao gồm Cao đẳng Việt Mỹ, Đại học Phú Xuân, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, và Đại học Broward (tại Việt Nam) mời các tuyển thủ nữ đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự SEA Games 2019 học tại hệ thống của EQuest với mức học bổng tương đương với 90% học phí cho toàn bộ 3-4 năm học cho tất cả tuyển thủ của đội tuyển bóng đá nữ SEA Games 2019”.

Mức học bổng từ từ 70-250 triệu cho toàn khóa 3-4 năm học bậc trung cấp nghề, cao đẳng hoặc cử nhân. Các bạn quan tâm đến chương trình này có thể đăng ký học tại HN, Huế hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Các ngành học là: du lịch nhà hàng, khách sạn, ngoại ngữ, quản lý thể thao, bán hàng, điều dưỡng, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin. Các bạn mới tốt nghiệp cấp 2 (lớp 9) là có thể bắt đầu tham gia học.

EQuest cũng sẽ giúp các bạn tuyển thủ tìm việc tại các trường của hệ thống trong khi đi học nếu cần. Đồng thời, EQuest cam kết sắp xếp việc làm cho 05 nữ vận động viên tại bất cứ môn thi đấu nào với mức lương không dưới 10 triệu/tháng tại tập đoàn với những bạn nào không đi học mà muốn đi làm luôn (và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn).

Hệ thống luôn có nhu cầu tuyển dụng những nhân viên có kỷ luật như các tuyển thủ thi đấu đỉnh cao. Trước đây EQuest đã từng có một số tuyển thủ quốc gia làm và các bạn đã có kết quả làm việc tốt.

Những bạn quan tâm đến chương trình có thể liên hệ trực tiếp qua email là: info@equest.vn; hoặc cô Mai Trang email: trang.phan@caodangvietmy.edu.vn ; Website: equest.vn

Bản quyền hình ảnh trong bài: Zing News

Nguồn:” Equest.vn”