Mùa tuyển sinh năm nay dường như rộng mở hơn mọi năm bởi có nhiều lựa chọn cho các thí sinh. Các cánh cửa của các trường Đại học, Cao đẳng, Quốc tế đang chào đón các em với nhiều chính sách. Nhưng làm sao chọn được nghề phù hợp với bản thân và chọn được trường uy tín để gửi gắm đời sinh viên? Chắc hẳn ngay lúc này, đây là một trong những câu hỏi đang gây nhức nhối cho các thí sinh và các bậc phụ huynh.

Trong những năm qua, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường Trung cấp có tỷ lệ thí sinh nhập học đông tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đa ngành nghề đi kèm với chất lượng đào tạo, luôn lấy người học làm trọng tâm nên luôn được các phụ huynh và thí sinh lựa chọn – yên tâm khi học tại đây.

Điểm khác biệt mùa tuyển sinh năm nay, có rất nhiều thí sinh trúng tuyển ở bậc đại học đã không ngần ngại đến tìm hiểu Bách Khoa Sài Gòn.  Đội ngũ tư vấn tuyển sinh tư vấn kỹ về ngành nghề và chắc chắn không quên quan tâm đến định hướng của thí sinh và hiểu được lý do tại sao em chọn hướng đi này? Với đội ngũ đào tạo tâm huyết của nhà trường, chúng tôi sẽ giúp thí sinh chọn được nghề phù hợp với năng lực, hoàn cảnh gia đình để các em yên tâm học tập trong thời gian tới.

Phan Ngọc Huy (tốt nghiệp PTTH Trần Cao Vân) chia sẻ “em đã trúng tuyển hệ đại học ngành Quản trị kinh doanh. Đó cũng được xem như một thành tích, một nỗ lực của cả quá trình đèn sách của em. Tuy nhiên cầm giấy báo nhập học trên tay nhưng em vẫn không khỏi băn khoăn, có nên đi theo hướng này hay không? Vì em thấy ngán khi phải học thêm 4 -5 năm trên giảng đường lý thuyết”.

Bỏ đại học để chọn học trung cấp điều dưỡng

Huy chia sẻ thêm: “theo suy nghĩ của bản thân em thì có nhiều con đường để đi đến thành công, quan trọng mình có dám thực hiện nó hay không và làm sao để về đích nhanh nhất. Và em rất may mắn khi ba mẹ hiểu được quan điểm của em ở thời điểm này, bởi em có sự quyết tâm rất cao với điều em lựa chọn.

Em yêu thích nghề điều dưỡng từ hồi lớp 10 và muốn tìm cơ hội đi du học ở Đức vì em nhận thấy ngành này có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nên em đã nghĩ đến hướng học trung cấp điều dưỡng với thời gian 1,5 năm song song luyện tiếng Đức để sau tốt nghiệp thì em đủ điều kiện du học”

Với những chia sẻ của Ngọc Huy, em đã không lo lắng khi bỏ Đại học để chọn Trung Cấp. Em tự tin khẳng định: em chọn học trung cấp vì được học nghề sớm và thời gian học rất ngắn giúp em tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Phan ngọc huy chọn học trung cấp điều dưỡng

Học viên Phan Nhật Huy

Xét tuyển trung cấp điều dưỡng học tại TPHCM

Mỗi thí sinh sẽ có mỗi sự lựa chọn khác nhau và chắc chắn rằng con đường nào cũng về đích nhưng quan trọng bạn sẽ mất thời gian bao lâu để đi con đường đó? Bách Khoa Sài Gòn luôn là người bạn đồng hành, đưa bạn đến đi đến những con đường thành công một cách ngắn nhất. Với điểm khác biệt của Bách Khoa Sài Gòn về chương trình đào tạo tinh gọn bám sát thực tế, số tiết học thực hành chiếm đến 70% toàn chương trình và hỗ trợ 100% việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho đội ngũ giảng viên tư vấn của Bách Khoa Sài Gòn nếu bạn còn nhiều thắc mắc và chưa định hướng được cho tương lai nhé.

Gọi: 0944422776 – 0944422447 để được tư vấn miễn phí về ngành Trung cấp Điều dưỡng và các ngành học khác. 

Nhận hồ sơ và xét tuyển trung cấp điều dưỡng chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 – 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 – 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 – 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 – 20/11/2021

 tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp