Ngày nay, ngành quản trị mạng máy tính có một vai trò vô cùng quan trọng, nó chính là nhân tố giúp kết nối, trao đổi giữa các cá nhân và các thành phần trong xã hội. Và ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu trong đời sống kinh tế xã hội ở các quốc gia. Chính vì thế, các ngành học liên quan đến công nghệ thông tin đang khá được ưa chuộng hiện nay Nếu như các bạn là người yêu thích các lĩnh vực về công nghệ, máy tính, bạn có thể chọn học Trung cấp Công nghệ thông tin.

Hầu hết các bạn học sinh có ý định chọn học Trung cấp Công nghệ thông tin đều rất băn khoăn, lo lắng. Phần lớn các câu hỏi được đặt ra là:

 • Học Trung cấp Công nghệ thông tin ra làm gì?
 • Học Trung cấp Công nghệ thông tin ra làm việc ở đâu?
 • Có cơ hội liên thông cao đẳng, đại học, cử nhân hay không?
 • Học phí Trung cấp Công nghệ thông tin ra sao?
 • Học Trung cấp Công nghệ thông tin ở đâu là tốt nhất tại Sài Gòn?
 • Đăng kí nhập học như thế nào?

ngành quản trị mạng máy tính công việc và cơ hội

Thấu hiểu được những suy tư, trăn trở từ các bạn trẻ. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn với đầy đủ các chuyên ngành khác nhau như: trung cấp Luật, điều dưỡng, kế toán,… đặc biệt là Trung cấp Công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những câu trả lời thỏa đáng cũng như giải pháp hữu hiệu nhất. Hãy dành ra ít phút cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lĩnh vực công nghệ thông tin từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Chúng tôi khẳng định, con đường mà các bạn đang chọn là hoàn toàn đúng đắn. Bởi hiện nay khoa học- công nghệ có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống con người. Đặc biệt hơn là có khá nhiều công ty công nghệ đang mở rộng quy mô tại Việt Nam, và hướng ra nước ngoài. Chính vì thế, ngành công nghệ đang rất cần các nhân lực then chốt. Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đảm bảo chuẩn đầu ra khi bạn học Trung cấp Công nghệ thông tin.

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị mạng máy tính

 • Nhân viên IT chuyên sửa chữa máy tính, lắp ráp, thiết bị phần cứng,….
 • Nhân viên quản trị bảo mật máy chủ và mạng,
 • Nhân viên bảo mật cơ sở dữ liệu,
 • Nhân viên phân tích, tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin đảm bảo an toàn,..

Nếu bạn là người đã tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ thông tin, bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu: từ công ty, xí nghiệp, tập đoàn, hay đơn giản là lập trình viên tự do tại nhà hoặc giáo viên tin học tại các trường trung học hay trung tâm tin học.

Cơ hội liên thông dễ dàng

Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Công nghệ thông tin và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học hay cử nhân tại các trường trên toàn quốc. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp và đã có bằng, nếu các bạn có nguyện vọng học tiếp một chuyên ngành công nghệ thông tin khác thì nhà trường cũng có tổ chức các lớp văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ thông tin cho các bạn.

Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như sở thích cho nhiều sinh viên, hệ Trung cấp Công nghệ thông tin cũng như các hệ đào tạo cao đẳng, đại học đã tích hợp được rất nhiều chuyên ngành khác nhau cho các bạn lựa chọn. Trong đó, nổi bật với các ngành như:

– Ngành Tin học ứng dụng- chuyên ngành đồ họa vi tính và đa phương tiện

– Ngành Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính

– Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử- viễn thông

Thiết kế và quản lí website

Quản trị mạng máy tính

– Máy tính và truyền thông

ngành quản trị mạng máy tính công việc và cơ hội

Sau khi chọn ngành nghề mà mình yêu thích thì việc chọn trường phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế gia đình cũng không kém phần quan trọng. Giữa vô vàn các sự lựa chọn như hiện nay, đâu mới là ngôi trường thích hợp để chúng ta thực hiện ước mơ, đòi hỏi các bạn phải cân nhắc thật kĩ càng. Và đây chính là những lí do mà bạn nên chọn học Trung cấp Công nghệ thông tin tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn của chúng tôi.

1. Môi trường học hiệu quả, thân thiện

 • Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp. Đảm bảo 100% giáo viên giảng dạy có trình độ từ Thạc sĩ trở lên và đúng chuyên ngành giảng dạy.
 • Ngoài ra, nhà trường còn mời các giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại các lĩnh vực máy tính và Công nghệ thông tin để tham gia giảng dạy.
 • Hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước trong vấn đề giới thiệu việc làm cũng như nơi thực tập cho sinh viên.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa, hoạt động giải trí, các câu lạc bộ đội, nhóm cho sinh viên. Tạo điều kiện cho các bạn trở nên năng động, tự tin và hòa nhập với mọi người xung quanh.
 • Không ngừng nâng cao vai trò, trách nhiệm của các thành viên Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng phòng/ khoa/ bộ môn, đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức, quản lý quá trình giáo dục và đào tạo.
 • Luôn đảm bảo phương án, nội dung giảng dạy học tập phù hợp nhất với trình độ cũng như số lượng sinh viên trong một lớp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

 • Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng và phương tiện nghe, nhìn hiện đại như: loa, máy chiếu, micro, bảng, vi tính…
 • Phòng thực hành được trang bị các thiết bị thực hành như: máy tính, các phần mềm ứng dụng…

3. Thời gian học tập linh động

Có các buổi: sáng, tối, thứ bảy và cả chủ nhật để các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển đổi buổi học sang các lớp khác để phù hợp với tính chất công việc của mình.

4. Nhiều chính sách khuyến khích của nhà trường

 • Học phí thấp, có thể đóng theo từng phần.
 • Hỗ trợ vay vốn học tập, trả sau khi tốt nghiệp.
 • Được xét giảm học phí đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Có kí túc xá nội trú cho các bạn sinh viên ở xa.
 • Nhiều suất học bổng có giá trị dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Nếu như bạn yêu thích và có đam mê các ngành liên quan đến công nghệ thông tin, bạn có thể đăng kí Trung cấp Quản trị mạng máy tính tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn với hình thức đơn giản nhất là nộp hồ sơ ngay cho chúng tôi.

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi- Tphcm (gần bến xe buýt Củ Chi).

Cơ sở 2: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, Tphcm.

Điện thoại: (028) 37.923.600

Fax: (028) 62.527.978

Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

Website:https://bachkhoasaigon.edu.vn