Trước thực trạng sinh viên chọn học theo xu hướng đám đông các ngành đã bão hòa nhiều năm qua như kinh tế, tài chính, ngân hàng…ra trường thất nghiệp thì “Học gì để ra trường có việc làm, để phát triển tương lai….?” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành công nghệ thông tin hiện nay đang chiếm vị trí cao nhất. Theo dự báo, đến năm 2025, Việt Nam thiếu hụt lên tới trên 500.000 nhân sự IT. Cách Mạng 4.0 đang đến gần với sự lên ngôi của công nghệ sẽ đem đến cơ hội việc làm rộng mở cho những ai học và theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Cơ hội có việc làm tốt, thu nhập cao luôn rộng mở

Nhiều doanh nghiệp lớn trong nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, luôn ở trong tình trạng thiếu nhân sự IT, liên tục có hàng loạt các đợt tuyển dụng lớn. Theo thống kê gần nhất của Vietnamworks, lương và thu nhập của nhân sự IT luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. Mức lương phổ biến bắt đầu từ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm đến nhân viên là từ khoảng 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng, quản lý từ 22 triệu đồng đến 45 triệu đồng và giám đốc trở lên từ 67 triệu đồng.

Với mạng lưới hợp tác doanh nghiệp rộng khắp cả nước, Bách Khoa Sài Gòn luôn mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên và đảm bảo đào tạo kiến thức, kĩ năng chuẩn theo yêu cầu Doanh nghiệp.

lý do nên học liên thông đại học công nghệ thông tin tại bách khoa sài gòn
lý do nên học liên thông đại học công nghệ thông tin tại bách khoa sài gòn

Đăng kí học liên thông đại học công nghệ thông tin tại Bách Khoa Sài Gòn ngay hôm nay để làm chủ tương lai sớm nhất

Hiện tại, có rất nhiều trường chất lượng, uy tín đào tạo liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin tại Tp. Hồ Chí Minh, nhưng luôn được đông đảo phụ huynh và học sinh kể đến đầu tiên chính là Bách Khoa Sài Gòn. Đây là trường có mô hình đào tạo tiên tiến, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của học viên cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đặc biệt chú trọng gắn kết hoạt động đào tạo với nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ.

Bách Khoa Sài Gòn thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo dựa trên các nghiên cứu mới nhất và các công nghệ tiên tiến tạo nền tảng vững chắc giúp sinh viên học tập, tích lũy kiến thức, tự tin tham gia thị trường lao động.

Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn không chỉ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay mà còn được sự hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt kinh nghiệm của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, tâm huyết.

Lý do nên học liên thông đại học công nghệ thông tin tại Bách Khoa Sài Gòn

Thời gian học linh hoạt, chi phí phù hợp

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên có thể dung hòa tốt giữa học tập và làm việc. Sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn được học tập trong môi trường  năng động hiện đại với thời gian linh động: buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần, đảm bảo cho các bạn đã đi làm có thể quản lý và tận dụng được quỹ thời gian cá nhân cho học tập và cuộc sống.

Trở thành sinh viên liên thông đại học công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn chính là trở thành nguồn nhân lực trình độ cao thế hệ mới, đón đầu xu hướng và làm chủ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.

Các ca học:

  • Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.
  • Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn:

  • Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447
  • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
  • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
  • Website: bachkhoasaigon.edu.vn
  • Facebook: truongbachkhoasaigon