Chỉ tiêu tuyển sinh ngành liên thông Đại học Giáo dục mầm non

• Chuyên ngành đào tạo: Đại học Giáo dục mầm non
  • Hệ: Trung cấp liên thông Đại học

Đối tượng và tiêu chí xét tuyển liên thông Đại học Giáo dục mầm non

Thí sinh đăng ký học liên thông Đại học giáo dục mầm non cần đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

• 1. Học lực lớp 12 loại giỏi
  • 2. Điểm Trung Bình THPT đạt 8,0 trở lên
  • 3. Tốt nghiệp THPT loại giỏi
  • 4. Học lực lớp 12 loại khá và có 3 năm kinh nghiệm làm việc đúng ngành
  • 5. Tốt nghiệp Trung cấp/ cao đẳng loại giỏi
  • 6. Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng loại khá và có 3 năm kinh nghiệm làm việc đúng ngành

Thời gian đào tạo

• Khoảng 2,5 năm đối với hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học (có lớp cuối tuần dành cho người đi làm)

Hình thức đào tạo

• Học tập trung tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
  • Học theo tín chỉ

Bằng cấp

• Bằng Đại học do trường Đại học Trà Vinh cấp

Tuyển sinh liên thông đại học giáo dục mầm non

Ngành giáo dục mầm non ra trường làm gì?

Khác với những năm về trước, ngành giáo dục mầm non còn chưa được chú trọng nhiều, cơ hội việc làm cũng khan hiếm thì giờ đây ngành giáo dục mầm non đã phát triển mạnh mẽ. Các trường mầm non không chỉ có ở hệ công lập mà cả các trường tư cũng được mở nhiều, đáp ứng nhu cầu xã hội. Từ đó, cơ hội việc làm được mở ra cho các bạn sinh viên nhiều hơn. Những công việc mà khi học liên thông Đại học giáo dục mầm non khi ra trường các bạn có thể làm là:

• Làm giáo viên mầm non tại các trường công lập của Nhà nước hoặc các trường tư thục, trường quốc tế.
  • Làm cán bộ trong hệ thống giáo dục Nhà Nước
  • Tham gia nghiên cứu, phát triển bài giảng, xây dựng đề tài tại các trung tâm, viện nghiên cứu
  • Tự mở lớp, trường đào tạo mầm non được sự cho phép của Nhà Nước

Hồ sơ nhập học liên thông Đại học Giáo dục mầm non

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, các bạn thí sinh tới trường làm hồ sơ nhập học. Khi tới lưu ý chuẩn bị và mang theo các thủ tục, giấy tờ sau:

• Hồ sơ xét tuyển Liên thông Đại học Giáo dục mầm non theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 04 bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Giấy khai sinh;
  • 02 Bản sao CMND/ căn cước công dân;
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy hoàn thành văn hóa THPT;
  • 08 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
  • 02 giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
Lưu ý: Tất cả giấy giờ đều phải sao y công chứng. Xét hồ sơ nhập học trước ngày 10 hàng tháng.
Hotline tư vấn liên thông Đại học Kế toán: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447 – 0961828601 – 0961828602