Thời đại 4.0 – Mọi ngành nghề đều bị tác động mạnh mẽ bởi công nghệ thông tin và giờ đây đã trở thành một phần của cuộc sống, bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những ứng dụng này ở khắp mọi nơi.  Chính vì vậy, cách mạng công nghiệp 4.0 là thời kỳ thuận lợi để sinh viên học đại học ngành công nghệ thông tin: Lập trình, Quản trị mạng, Bảo mật.. thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp và đời sống.

tuyển sinh liên thông đại học công nghệ thông tin học tại gò vấp và củ chi
tuyển sinh liên thông đại học công nghệ thông tin học tại gò vấp và củ chi

Thời đại 4.0 – Học Công nghệ thông tin chính là lợi thế

“Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin cao nhất trong lịch sử” là nhận định của VietnamWorks (Website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam). Theo dự đoán của Top Dev, năm 2020, Việt Nam sẽ cần 1.000.000 nhân lực ngành CNTT. Hơn 90% các nhà tuyển dụng được khảo sát cũng chia sẻ, họ đang đấu tranh để tuyển dụng và giữ chân các nhân viên IT giỏi.

Có thể thấy, ngành Công nghệ thông tin đang là “miền đất hứa” với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn (khởi điểm 400$ – theo Vietnamworks). Chính vì vậy học Công nghệ thông tin trong thời điểm hiện tại chính là lợi thế.

Thế nhưng tồn tại một thực tế là: Để có thể bắt kịp với xu hướng 4.0 hiện nay, việc đào tạo một thế hệ IT-ers với kỹ năng chuyên môn tốt sau khi tốt nghiệp đang là một bài toán nan giải. Lực lượng ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam đang thiếu về số lượng nhưng đồng thời số lượng nhân lực “chất” lại không quá nhiều. Điều này khiến ngành vốn từ trước đây đã “khát” nhân lực nay lại càng “khát” hơn.

Học Công nghệ thông tin ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành tích về chất lượng giảng dạy ngành Công nghệ thông tin, Bách Khoa Sài Gòn tự hào là cái nôi đào tạo của thế hệ trẻ.

Để đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như những yêu cầu về kỹ năng ngày càng cao trong thời đại 4.0, thì liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin chính là một trong những bước đi ngắn nhất giúp các bạn thực hiện được ước mơ.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin tại Bách Khoa Sài Gòn còn chú trọng phát triển kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh được xây dựng chuẩn mực và linh động sẽ tạo nên cầu nối hữu hiệu, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành tiên tiến trên thế giới, nhanh chóng thích ứng với sự biến chuyển không ngừng của dòng chảy công nghệ.

sinh viên ngành Quản trị mạng máy tính

Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn không chỉ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay mà còn được sự hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt kinh nghiệm của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, tâm huyết.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp uy tín luôn coi Bách Khoa Sài Gòn là một địa chỉ tin cậy cho việc phát triển công nghệ cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngoài ra, sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của Bách Khoa Sài Gòn được học tập trong môi trường thân thiện, năng động hiện đại với thời gian linh động: buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần, đảm bảo cho các bạn đã đi làm có thể quản lý và tận dụng được quỹ thời gian cá nhân cho học tập và cuộc sống.

Sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin bạn có thể trở thành:

 • Chuyên viên thiết kế phần mềm
 • Chuyên viên quản trị IT
 • Design và thiết kế web
 • Chuyên viên Marketing Online
 • Thương mại điện tử

Để có trong tay chìa khóa thành công, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và khối kiến thức khổng lồ được đúc kết từ thực tiễn của các giảng viên Bách Khoa Sài Gòn giàu kinh nghiệm. Hãy nhanh tay liên hệ với Bách Khoa Sài Gòn để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.

Các ca học:

 • Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.
 • Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447
 • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
 • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
 • Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn
 • Facebook: truongbachkhoasaigon