Ngày 2/7/2019 vừa qua, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã hân hoan tổ chức buổi khai giảng Trung cấp chính quy đợt 3 cho hơn 130 bạn tân sinh viên nhập học tại cả 2 cơ sở Củ Chi và Gò Vấp.

Tham gia buổi khai giảng kì này, 80% các bạn sinh viên hiện đang ở độ tuổi 15, vừa tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trung cấp. Mang nhiều băn khoăn và lo lắng, hầu như các bạn đã có mặt tại cả 2 cơ sở từ rất sớm để chuẩn bị tinh thần cho ‘ngày đầu tiên đến trường’ với những trải nghiệm mới.

Khai giảng đợt 3/2019 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Phụ huynh học sinh có mặt từ sớm để tham gia buổi khai giảng

Khai giảng đợt 3/2019 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn 1

Tâm trạng hồi hộp nhưng không kém phần tự tin của các bạn tân sinh viên khóa 12

Để tiếp thêm niềm tin cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh cũng cùng tham giam buổi lễ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về môi trường học và các ngành đào tạo tại Bách Khoa Sài Gòn.

Khai giảng đợt 3/2019 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn 2

Cùng điền thông tin nào

Khai giảng đợt 3/2019 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn 3

Phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình tại SPC

Những tưởng ở độ tuổi 15, ‘ăn chưa no lo chưa tới’, sẽ bỡ ngỡ với môi trường mới, nhưng được cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng đào tạo, tận tình hướng dẫn quy chế cũng như định hướng học tập sắp tới, các bạn sinh viên rất phấn khởi và háo hức chờ đón những ngày học đầu tiên tại SPC sau đó.

Khai giảng đợt 3/2019 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn 4

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng ĐT chia sẻ thông tin về trường và quy chế học tập

Buổi khai giảng kết thúc trong không khí vui nhộn và ấm cúng cùng các giây phút sinh hoạt và làm quen với các bạn mới, thầy cô mới và môi trường mới.

học sinh trường bách khoa sài gòn

Chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi khai giảng

Năm 2019, trường Bách Khoa Sài Gòn dành 500 chỉ tiêu cho các bạn tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trung cấp. Chương trình đào tạo tại SPC gắn liền với yêu cầu của doanh nghiệp, học viên ra trường đáp ứng được ngay với yêu cầu của các công ty.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sinh viên có thể học liên thông trực tiếp tại trường hoặc tất cả các trường cao đẳng đại học trên cả nước.

Hiện tại, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ nhập học đợt 4 đến hết ngày 25/07/2019.