Ngành luật từ lâu đã là một ngành nghề không thể thiếu của xã hội. Đặc biệt, ngày nay càng nhiều vấn đề xã hội nảy sinh, pháp luật được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, ngành luật càng có cơ hội phát triển khá rộng mở. Tuy nhiên, nếu bạn là người không được may mắn trong kì thi THPT vừa qua, bạn không đủ điểm để học tại các trường Đại học Luật, thì bạn đừng quá lo vì chúng ta vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác cũng tuyệt vời không kém.

Đó là học Trung cấp luật tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn để theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ tương lai của mình. Ngành luật là một ngành khá hay, sẽ trang bị cho chúng ta nhiều kiến thức tổng quan và chi tiết nhất về pháp luật cũng như đời sống xã hội, giúp nâng cao khả năng lí luận và tầm nhìn.

Trong quá trình điều tra, tìm hiểu và tiếp xúc nhiều với các bạn thí sinh có nguyện vọng học luật và yêu thích ngành luật chúng tôi nhận thấy, đa phần các bạn có rất nhiều câu hỏi đặt ra như:

 • Học trung cấp luật ra làm gì?
 • Học trung cấp luật ra làm việc ở đâu?
 • Có cơ hội học liên thông đại học  hay không?
 • Học phí trung cấp luật như thế nào?
 • Đăng kí ra sao?
 • Học trung cấp luật ở đâu là tốt nhất?…

Học trung cấp Luật TPHCM - Cơ hội liên thông Đại học Luật
Học trung cấp Luật TPHCM – Cơ hội liên thông Đại học Luật

Thấu hiểu được những nỗi suy tư, trăn trở đó cũng như tình hình mùa tuyển sinh năm 2018 vừa qua, ngành trung cấp luật tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ mang đến những câu trả lời cũng như giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

Hiện tại, ngành Trung cấp luật của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đang rất nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ các bạn thí sinh và cả quý phụ huynh. Bạn có muốn biết vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những quyền lợi của bạn khi chọn đăng kí học tại trung cấp luật trường đại học Bách Khoa Sài Gòn.

Cơ hội làm việc hấp dẫn với nghề Luật

Học trung cấp luật ra làm gì? Điều này, từ lâu đã là câu hỏi muôn thuở của các bạn thí sinh khi theo học tại tất các các ngành chứ không riêng gì ngành luật. Chúng tôi xin trả lời rằng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập ở trung cấp luật.

Bởi sau khi tốt nghiệp ngành luật, các bạn có thể làm chuyên viên luật ở các công ty, ủy ban nhân dân phường xã, ủy ban nhân dân quận huyện, ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố. Hoặc các cơ quan khác như: hải quan, cửa khẩu, tòa án, chi cục thuế, sân bay,… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc tại các cơ quan hành chính, các tổ chức chính trị, kinh tế, cơ quan công chúng, cơ quan thi hành án, cơ quan công an, viện kiểm sát nhân dân, các công ty tư vấn  pháp luật,…

Cơ hội liên thông đại học Luật

Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được cấp bằng trung cấp luật tại TPHCM và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học hay cử nhân tại trường trên toàn quốc hoặc có thể học liên thông tại trường.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp và đã có một bằng Trung cấp trở lên, nếu các bạn có nguyện vọng chuyển đổi sang nghề luật khác thì nhà trường cũng có tổ chức các lớp văn bằng 2 trung cấp luật cho các bạn.

* Trung cấp luật với sự đa dạng các ngành nghề đào tạo

 • Luật chung
 • Luật kinh tế
 • Luật thương mại
 • Luật dân sự…

Nhà trường còn có các chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế. Học viên có thể “vừa học vừa làm”. Đảm bảo tất cả các học viên đều thích ứng được với mọi yêu cầu chuyên ngành và công việc sau khi ra trường.

Được lựa chọn thời gian học

Thời gian học linh động: sáng, tối, thứ bảy và cả chủ nhật để có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải toàn bộ chi phí học tập.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học sang các lớp trung cấp luật cùng chuyên ngành để phù hợp với tính chất công việc của mình.

Chính sách khuyến khích học tập của nhà trường

 • Học phí hợp lí, các thí sinh có thể đóng theo từng phần, cam kết không phát sinh những khoản khác.
 • Được xét miễn, giảm học phí đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Hỗ trợ vay vốn học tập, được xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian theo học.
 • Nhà trường có khu ký túc xá nội trú cho các bạn sinh viên. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học tập nhưng nhà ở xa trường.
 • Sinh viên được giới thiệu làm việc tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp. Tạo điều kiện để sinh viên có được thu nhập cao nhất.
 • Nhiều suất học bổng có giá trị đối với các sinh viên có thành tích học tập tốt.

học trung cấp luật tại TPHCM - Cơ hội liên thông Đại học luật

Môi trường học tập thân thiện, hiệu quả

 • Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp. 100% giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên.
 • Hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước trong vấn đề giới thiệu việc làm cũng như nơi thực tập cho sinh viên.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa, hoạt động giải trí, các câu lạc bộ đội, nhóm cho sinh viên. Tạo điều kiện cho các bạn trở nên năng động, tự tin và hòa nhập với mọi người xung quanh.
 • Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ từ loa, máy chiếu, micro, bảng… để việc học tập trở nên dễ dàng, dễ tiếp nhận tri thức.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn – một trường trung cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các ngành khác nhau. Hứa hẹn sẽ là nơi học tập, cũng như nơi thực hành tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo các bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức tổng quan nhất định về luật pháp mà còn giúp bạn có cái nhìn thực tế về ngành nghề, định hướng việc làm, phát triển tương lai.

Đây quả là những lợi ích tuyệt vời dành cho các bạn khi học trung cấp luật tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, bạn còn chần chừ và lo ngại gì nữa mà không nhanh chóng đăng kí để có thể tham gia những khóa học chất lượng và thời gian đào tạo nhanh nhất.

Nếu như bạn yêu thích và có đam mê về ngành luật, bạn có thể đăng kí học trung cấp luật tại trường với hình thức đơn giản nhất là nộp hồ sơ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0979953763 – 0944422446 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nhận hồ sơ và xét tuyển trung cấp luật chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: Số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi- TPHCM

(gần bến xe buýt Củ Chi).

Cơ sở đào tạo Gò Vấp

Địa chỉ: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 66.813.850

Email: tuyensinh@bachkhoasaigon.edu.vn

Website:https://bachkhoasaigon.edu.vn