Không chỉ tại TPHCM mà nhiều học viên ở các tỉnh khác muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà chưa tìm được địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo uy tín và chất lượng ?

Hiện nay, với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều ngành nghề khác nhau, các công ty Dược, nhà máy sản xuất Thuốc tân Dược và các nhà thuốc tân dược, hệ thống bán thuốc của các doanh nghiệp lớn đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày một cao. Có cung ắt phải có cầu, do đó việc theo học ngành Dược trong thời điểm này chính là một sự lựa chọn đúng cho sự nghiệp tương lai.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người nên Ngành Dược được xã hội coi trọng. Trái ngược với xu thế phát triển của kinh tế là sức khoẻ của người dân hiện đang có chiều hướng đi xuống. Hàng ngày, nguồn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc thậm chí chứa chất độc, chất gây ung thư được buôn bán ở mọi nơi. Tốc độ đô thị hoá, kéo theo sự ô nhiễm môi trường tại các thành thị, sự già hóa của dân số như hiện nay thì nguồn nhân lực Dược sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các nhà máy sản xuất thuốc, nhà thuốc và các cơ sở y tế.

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Ngoài ra trong quá trình học tại trường học viên được thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược theo quy định của Bộ. Học viên có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược sẽ được hỗ trợ học tập ngay tại trường Bách Khoa Sài Gòn

Cách chuẩn bị Hồ sơ Văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 

trung cấp dược học ngoài giờ hành chính

Học viên tham gia học văn bằng 2 trung cấp dược thực tập tại nhà thuốc phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Năm 2024, Trường nhận hồ sơ và xét tuyển văn bằng 2 trung cấp dược chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

 tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

 

Nơi nhận hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TPHCM

  • Cơ sở 1: 83A Bùi Thị He – KP1 – TT Củ Chi –  Củ Chi – TPHCM
  • Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng – P6 – Gò Vấp – TPHCM