Đón chào một tháng 8 tràn đầy niềm vui, SPC đã tưng bừng tổ chức khai giảng cho gần 300 bạn tân sinh viên khóa 12 nhập học đợt 4 tại trường với nhiều hoạt động ý nghĩa khởi đầu cho một khóa học mới nhiều hứa hẹn.

Đặc biệt, số lượng tân sinh viên nhập học đợt 4 đông gấp đôi đợt 3 và cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của trường Bách Khoa Sài Gòn khi chào đón sinh viên thứ 1000 trong năm 2019.

khai giảng trung cấp dược

Đến tham dự buổi khai giảng có Trưởng các bộ phận và đại diện các khoa chuyên môn từ trường Bách Khoa Sài Gòn. Bên cạnh đó, còn có các vị phụ huynh cũng cùng đồng hành với các em trong đợt khai giảng lần này để tiếp thêm động lực và phần nào hiểu thêm về ngôi trường mà các em sẽ gắn bó trong những năm tới.

trung cấp y khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Trưởng phòng đào tạo trường Bách Khoa Sài Gòn, đã có những lời động viên và chia sẻ đến các bạn tân sinh viên. Những lo lắng, e ngại ban đầu khi chưa hiểu lắm về môi trường mới khiến các bạn vẫn còn rụt rè và thụ động. Tuy nhiên, khi đã được tư vấn về lộ trình học cũng như các quy chế học tập và kiểm tra, các bạn tân sinh viên đã cảm thấy ‘nhẹ nhõm’ và tư tin hơn trên con đường mình đã chọn.

trung cấp mầm non khai giảng

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Trưởng phòng ĐT phổ biến quy chế học tập.

Bên cạnh nội dung chính là phổ biến thông tin nhà trường, buổi khai giảng còn là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu và làm quen với nhau. Để khuấy động không khí, các bạn đã cùng tham gia các hoạt động thú vị như ‘Hỏi nhanh – Đáp gọn’, ‘Bịt mắt ăn yogurt’ và nhận các phần quà vô cùng dễ thương từ Ban tổ chức.

Tưng bừng chào đón 300 bạn tân sinh viên nhập học đợt 4

Tưng bừng chào đón 300 bạn tân sinh viên nhập học đợt 4

trung cấp mầm non

trung cấp luật

Các bạn tân sinh viên tham gia trò chơi và nhận quà từ ban tổ chức.

Cùng với sân khấu chính luôn ‘rực cháy’ lài tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ các bạn sinh viên của trường càng làm cho không khí thêm phần rộn ràng và nô nức tiếng cười.

học sinh trường bách khoa sài gòn

Tiết mục văn nghệ medley của bạn Thùy Trang và Kiến Hùng.

Buổi khai giảng khóa 12 đợt 4 đã ghi lại dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường tuyển sinh của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn khi cán mốc 1000 sinh viên trong năm 2019. Là trường đào tạo 14 ngành nghề theo mô hình liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay, Bách Khoa Sài Gòn tự tin với chất lượng giáo dục và chuẩn đầu ra của sinh viên tại trường đảm bảo có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

Hình ảnh buổi khai giảng ngày 1/8/2019.

trường bách khoa sài gòn cơ sở 2

học sinh dự khai giảng

quang cảnh lớp khai giảng

nữ sinh tại lễ khai giảng

tung bung chao don 300 ban tan sinh vien nhap hoc dot 4l

tung bung chao don 300 ban tan sinh vien nhap hoc dot 4l

tung bung chao don 300 ban tan sinh vien nhap hoc dot 4n

tung bung chao don 300 ban tan sinh vien nhap hoc dot 4o

tung bung chao don 300 ban tan sinh vien nhap hoc dot 4p