Ngành Trung cấp kế toán sẽ mang đến những cơ hội việc làm nào?

Rate this post

Bạn đang cần tìm một ngôi trường để học tập chuyên sâu các ngành nghề? Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn tự hào là đơn vị chuyên đào tạo các ngành nghề như trung cấp dược, trung cấp CNTT, trung cấp điều dưỡng, trung cấp hộ sinh, trung cấp kế toán tốt nhất cả nước. Hầu hết chúng đều là những ngành nghề cần số lượng lao động lớn nhất hiện nay

Bạn đang là những cô cậu học trò chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học, cao đẳng, trung cấp? Bạn đang có nhiều sự băn khoăn, thắc mắc về các ngành nghề? Bạn đang lo sợ điểm số sẽ ảnh hưởng đến cơ hội việc làm sau này? Bạn lo lắng rằng, học trung cấp, cao đẳng sẽ chịu nhiều thua thiệt hơn so với các bạn học hệ đại học? Đây hầu hết là những vấn đề mà các bạn trẻ đều mắc phải sau khi trải qua mùa thi tốt nghiệp. Hiểu được tâm tư của các bạn, Trung cấp Bách khoa Sài Gòn luôn đảm bảo sẽ mang đến bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Ngành Trung cấp kế toán sẽ mang đến những cơ hội việc làm nào?

Một trong những ngành nghề được đào tạo chất lượng của Bách Khoa Sài Gòn chính là trung cấp kế toán. Khi lựa chọn học ngành này, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết nhất mà một kế toán cần phải có Bách Khoa Sài Gòn sẽ mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho bạn:

  • Nhà trường có cơ sở vật chất mới, đẹp mắt, môi trường hiện đại, an toàn.
  • Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao không chỉ giảng dạy mà còn làm cố vấn học tập cho sinh viên.
  • Các thiết bị, máy móc phục vụ các việc nghiên cứu, học tập đa dạng, phong phú, cam kết sẽ tạo cho bạn cảm giác hứng thú hơn với việc học.
  • Đảm bảo rằng, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được một khối lượng kiến thức vững chắc, có kỹ năng phù hợp với mọi tiêu chí công ty đề ra.
  • Ngoài ra sau 2 năm học tại Trung cấp Bách khoa Sài Gòn bạn có thể lựa chọn liên thông lên cao đẳng, đại học.
  • Sau khi ra trường nếu bạn vẫn chưa tìm được một công việc thích hợp, nhà trường sẽ tạo cho bạn những điều kiện tốt nhất thông qua những mối quan hệ mà đơn vị chúng tôi gắn kết được trong nhiều năm qua.

Bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu về ngành kế toán này nhé! Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được nhiều vấn đề như: kế toán là ngành gì? Học kế toán sẽ được đào tạo những gì? Cơ hội việc làm của ngành kế toán sau khi ra trường thế nào?…

kế toán là ngành gì?

Khi nhắc đến kế toán, hầu hết mọi người đều biết rằng nó sẽ liên quan đến tính toán phải không nào? Đúng vậy, kế toán là công việc ghi chép, tính toán, thống kê số liệu, xử lý cung cấp thông tin về các hoạt động tài chính, quản lý các loại sổ sách giấy tờ, kiểm kê tài sản,… Đây là ngành đào tạo ra những quản lý kinh tế chuyên nghiệp.

Đối tượng chủ yếu của nó là quá trình hình thành và biến đổi của tài sản trong quá trình hoạt động của một công ty, nhà máy hay xí nghiệp nào đó. kế toán chia ra thành hai loại, đó là: kế toán công và kế toán doanh nghiệp.

kế toán công hay còn gọi kế toán tài chính là công việc thực hiện tại các đơn vị không liên quan đến việc kinh doanh buôn bán, chẳng hạn như kế toán tại các cơ quan, đơn vị phường xã, trường học…

kế toán doanh nghiệp: làm việc tại nhiều môi trường kinh doanh khác nhau như nhà máy, xí nghiệp, các cửa hàng, doanh nghiệp,…

Học trung cấp kế toán là học những gì?

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức về trung cấp kế toán, kiểm toán. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn nắm được các quy định về đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo các kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra tài chính….Song hành với việc được cung cấp các kiến thức cơ bản về ngành trung cấp kế toán, bạn còn được rèn luyện các kĩ năng như giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thời gian…

Vậy sau khi học ra trường, ngành kế toán sẽ mang lại những cơ hội việc làm nào?

Nếu bạn đang nghĩ trung cấp kế toán là một ngành không được ưu chuộng thì hãy thay đổi suy nghĩ của mình về nó ngay nhé! Hiện nay, với sự phát triển ngày càng vượt bậc của kinh tế nhà nước, các khu đô thị ngày càng “mọc” lên nhiều hơn, kèm theo đó là các công ty, nhà máy, xí nghiệp hình thành để phục vụ tối đa nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của con người.

Nhưng các bạn phải biết rằng, mọi cơ sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp… hay các đơn vị, cơ quan nhà nước đều cần có kế toán. Chính vì vậy, không thể nói học kế toán sẽ có ít cơ hội việc làm sau này.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp kế toán, bạn có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều công việc thích hợp. Chẳng hạn như, bạn có thể làm kế toán cho các doanh nhiệp tư nhân, hay quản lý tài chính tại các đơn vị, chính quyền nhà nước.

Những đối tượng nào phù hợp với nghề trung cấp kế toán ?

Bạn đừng nghĩ rằng học kế toán rất khó. Chỉ cần bạn là người có đam mê với những con số, cộng thêm sự tỉ mỉ, cẩn thận là bạn đã phù hợp với công việc này. Ngoài ra bạn còn phải yêu thích công việc và có tính trung thực cao, vì đây là một công việc rất “khô khan” và liên quan đến tài chính của cả một doanh nghiệp, đơn vị nên mọi việc đều phải cẩn thận và kiên nhẫn.

Bạn đã giải đáp được hết mọi thắc mắc của mình chưa? kế toán là một ngành vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay phải không nào?  Hãy liên hệ Trung cấp Bách khoa Sài Gòn, đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối thông qua quá trình giảng dạy của ngành Trung cấp kế toán. Nếu bạn còn bận tâm về những vấn đề liên quan đến điểm số và cách đăng kí nhập học thì bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Tuyển sinh trung cấp kế toán học tại củ chi và gò vấp

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

Trụ sở chính: Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi- Tphcm (gần bến xe buýt Củ Chi).

Cơ sở 2: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, Tphcm.

Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 66.813.850

Email:info@bachkhoasaigon.edu.vn

Website:https://bachkhoasaigon.edu.vn

Nhận hồ sơ và xét tuyển trung cấp kế toán chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

 tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp