Ngày 15.12.2019, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hân hoan tổ chức buổi Lễ Tốt Nghiệp dành cho sinh viên khóa 2017 tại trụ sở chính của trường: số 83A Bùi Thị He, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Hơn 300 sinh viên đã được nêu tên tại buổi lễ tốt nghiệp các chuyên ngành: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Sư phạm mầm non, Kế toán doanh nghiệp, Marketing và Công nghệ thông tin.

Lễ tốt nghiệp năm 2019 bách khoa sài gòn

Qua lời chia sẻ của thầy Hiệu trưởng: Thạc sĩ Nguyễn Quang Bình, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có có việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sinh viên Bách Khoa Sài Gòn nói riêng và sinh viên nói chung.

Với chất lượng đào tạo nhân lực ngày càng được nâng cao, nhà trường đã thu hút hơn 10 doanh nghiệp – tập đoàn cùng đồng hành trong buổi lễ. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bách Khoa Sài Gòn đã đồng tổ chức Lễ Tổng khai giảng cho hơn 1400 tân sinh viên khóa 12, niên khóa 2019.

Bằng nền tảng đào tạo đa dạng chuyên ngành, kĩ năng chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong tương lai sẽ luôn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời trường cũng sẽ không ngừng cải tiến điệu kiện học tập dành cho sinh viên của trường.

“Học đi đôi với hành”, trong năm học mới này, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nêu cao chủ trương hợp tác với các doanh nghiệp để cải thiện chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và bám sát nhu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên khi mới ra trường. Với điểm mạnh này, sẽ giúp sinh viên của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp đồng hành.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 379 23600 Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn