Trung cấp y tại Bách Khoa Sài Gòn mở rộng cánh cổng tương lai cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trung cấp Y sĩ đa khoa là một ngành nghề gần như chưa bao giờ hết hot trong hệ thống việc làm hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên y đa khoa ở bậc đại học có điểm đầu vô khá cao vì thế trung cấp y tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ là cánh cửa tuyệt vời mở rộng con đường y danh giá của bạn.

Theo ước tính của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngành y đa khoa là ngành có số lượng thí sinh đăng kí nguyện vọng cao nhất trong nhóm ngành về Y học. Nhưng số lượng tuyển sinh ở mỗi trường là có giới hạn vậy làm sao để có thể theo đuổi ngành y đa khoa?

Giấc mơ khoác áo blouse trắng

Y sĩ đa khoa luôn là ngành nghề vào mỗi mùa tuyển sinh khiến cho phụ huynh và các em học sinh cực kì quan tâm bởi đây là ngành nghề quan trọng của xã hội. Hằng năm, các y sĩ đa khoa tốt nghiệp ra trường vẫn không đáp ứng kịp nhu cầu của các cơ quan, tổ chức y tế.

Vì vậy y đa khoa là con đường hoàn toàn rộng mở cho những ai có đam mê và quyết tâm theo đuổi. Tuy nhiên điểm đầu vào của ngành y sĩ đa khoa là rất cao khiến cho nhiều bạn học sinh cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ ước mơ mặc chiếc áo blouse của mình.

Nhưng đừng vội nản lòng trung cấp y của trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Theo các nhà nghiên cứu về giáo dục, việc học theo hình thức đại học, cao đẳng hay trung cấp là không hoàn toàn quan trọng. Quan trọng vẫn là sự đam mê với ngành nghề bạn chọn và nỗ lực để gặt hái được những thành công cho bản thân mình. Ngày nay, các cơ sở và trung tâm y tế rất nhiều sẽ là nơi giúp bạn có thể có được việc làm như mong đợi. Học trung cấp cũng dễ dàng liên thông lên các bậc học bạn mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

Với thời gian đào tạo ngắn học trung cấp y là con đường nhanh nhất giúp bạn có thể ra ngoài và tiếp cận với môi trường thực tế. Sau khi tốt nghiệp bạn vẫn có thể vừa làm vừa học để liên thông, vừa chạm tới được ước mơ vừa không là gánh nặng của gia đình.

 Trượt đại học ngành Y - Chọn Y Bách Khoa Sài Gòn

Những lợi ích khi bạn chọn Y sĩ đa khoa của Bách Khoa Sài Gòn

Trung cấp y của trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những ngành được ưu tiên đào đạo hàng đầu hiện nay của nhà trường với mong muốn mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho bạn nhưng vẫn giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thực tiễn công việc. Bên cạnh đó trường có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn lựa chọn:

 • Chương trình đào tạo với 70% là thực hành vì vậy các sinh viên có thể dễ dàng luyện tập các thao tác chăm sóc bệnh nhân, chuẩn đoán và đưa ra phát đồ điều trị,…một cách thành thục nhất.
 • Ở Bách Khoa Sài Gòn sinh viên không phải học những môn lý thuyết nặng nề, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn một cách tập trung vào chuyên môn nhất về y đa khoa.
 • Mỗi sinh viên học ở trường sẽ mất khoảng 1,5 đến 2 năm để hoàn thành chương trình học. Nhưng với cơ chế đào tạo tín chỉ linh hoạt người học có thể dễ dàng rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.
 • Cơ hội liên thông từ trung cấp lên các cấp bậc cao hơn như cao đẳng, đại học hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. So với những sinh viên đậu đại học chính quy bạn sẽ có thời gian học tập ngắn hơn và nhanh hơn vì những kiến thức bạn đã được học một phần ở bậc trung cấp.
 • Quan trọng hơn nữa phương thức đăng kí nhập học rất dễ dàng và thuận tiện bằng số điện thoại hoặc bằng cách đăng kí trực tuyến trên website https://dangky.bachkhoasaigon.edu.vn/
 • Ngoài ra ở trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, bạn còn có nhiều chương trình đào tạo cho từng đối tượng khác nhau, chẳng hạn như: 12 tháng cho học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, 1.5 năm cho những học viên đã tốt nghiệp THPT, 2 năm dành cho đối tượng trượt tốt nghiệp THPT và 2.5 năm cho học viên tốt nghiệp THCS.
 • Môi trường học tập cực kì thoải mái bởi giáo viên và sinh viên trường luôn thân thiện và gần gũi. Cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị đầy đủ cho học viên như thư quán, căn tin, phòng hội nghị, hội trường, khuôn viên rộng rãi, bãi giữ xe thông minh và còn rất nhiều cơ sở vật chất chất lượng đang chờ bạn trải nghiệm.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp ngoài những giảng viên chính chúng tôi còn cộng tác với những giảng viên bác sĩ nổi tiếng có chuyên môn cao để dẫn dắt học viên.
 • Nhà trường có kí túc xá dành cho học viên ở xa.
 • Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có nhiều câu lạc bộ bổ ích và hấp dẫn giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng nhanh chóng và phát triển tư duy tích cực nhất. Những câu lạc bộ như: câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ bóng chuyền, câu lạc bộ guitar, đội văn nghệ xung kích,… luôn luôn hoạt động và phát triển mạnh mẽ.
 • Bên cạnh đó nhà trường còn có những học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt được hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Những học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó luôn luôn là động lực khuyến khích các bạn học tập và làm việc thật chăm chỉ. Những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được miễn giảm. Sinh viên cũng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để trang trải cho việc học tập.

Cơ hội việc làm của ngành trung cấp y sĩ đa khoa

Hiện nay nguồn nhân lực của ngành Y tế ở các địa phương vẫn còn hạn chế cho nên lựa chọn y sĩ đa khoa là ngành mở rộng cách cửa tương lai cho bạn. Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo trung cấp y chuyên nghiệp có thể làm việc trong các công việc rất khác nhau trong ngành Y như: bệnh viện, phòng khám đa khoa, các trung tâm y tế, phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Thậm chí có thể làm ở những bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm thẩm mỹ lớn hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự liên kết với các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những địa phương lân cận. Nhà trường không chỉ giới thiệu việc bán thời gian cho sinh viên vừa làm vừa học mà còn giúp học viên có được những nơi làm việc uy tín nhất. Những thông tin tuyển dụng việc làm luôn được cập nhật 24/24 trên website của trường để thuận lợi cho học viên, sinh viên muốn tìm việc phù hợp. Chúng tôi không chỉ giúp đào tạo kiến thức ngành mà còn đào tạo cho học viên có những kĩ năng sống bổ ích, tích lũy kinh nghiệm cần thiết sau khi ra trường.

Bách Khoa Sài Gòn chất lượng và uy tín

Trường được thành lập vào năm 2008, trải qua nhiều năm, trường vinh hạnh nhận được nhiều bằng cấp và bằng khen từ các cấp lãnh đạo trong và ngoài nước. Bách Khoa Sài Gòn được thực hiện kiểm định và đăng kí kiểm định theo chất lượng ISO 90001:2008 do đơn vị quốc tế kiểm định InterTek Hoa Kỳ.

Ngoài ra chúng tôi còn vinh dự nhận được sự đề cử tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Manila ( Philippines). Chúng tôi còn liên kết hợp tác kĩ thuật với nhiều trường đại học trong khu vực Châu Á như Trung Quốc và Philippine nhằm mang lại cho sinh viên điều kiện học tập tiên tiến nhất.

Bách Khoa Sài Gòn là một trong những đơn vị nhận được sự tiếp đón của rất nhiều sinh viên trao đổi quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Đức, Đài Loan,…

Đừng từ bỏ ước mơ của bạn. Chỉ bằng nỗ lực và sự đam mê của bản thân thì trung cấp y của trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ giúp bạn đi đến thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 37 923 600 hoặc qua website https://www.bachkhoasaigon.edu.vn/ để đăng kí một một cách nhanh chóng nhất.

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Fanpage Trường Bách Khoa Sài Gòn: /truongbachkhoasaigon

Kênh Youtube Trường Bách Khoa Sài Gòn: https://www.youtube.com/c/BACHKHOASAIGON-TRUONGTRUNGCAP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.