Bạn là người có chủ kiến, thích tranh luận với bạn bè về những vấn đề thời sự. Bạn là fan cứng của các vị luật sư tài ba trong những bộ phim truyền hình và mong muốn một ngày gần nhất có thể dùng tiếng nói của mình để tìm ra công lí cho xã hội? Đó không phải là những ước muốn viển vông mà chính các bạn có thể tự mình làm được.

Hiện nay Trung cấp pháp luật là một ngành thu hút đông đảo số lượng thí sinh đăng kí ở trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vì ở đây đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Đạt được điểm cao đủ đậu vào ngành luật của top các trường đại học là điều không dễ dàng, vì thế hãy đến với ngành Trung cấp pháp luật để chúng tôi có thể chắp cánh ước mơ cho bạn.

Trung cấp Luật - Chìa khoá khởi đầu cho tương lai
Trung cấp Luật – Chìa khoá khởi đầu cho tương lai

Trung cấp Luật là gì? Học trung cấp luật ra làm gì? Là những câu hỏi hiện lên trong đầu các thí sinh khi lựa chọn đăng kí ngành luật. Các bạn hãy yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với lời giải đáp của chúng tôi dưới đây:

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế – xã hội hiện nay, nhu cầu nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhóm ngành luật.

Khi chọn học ngành pháp luật của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật kinh doanh,…Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý,…để đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Học luật luôn đòi hỏi các học viên có những kỹ năng tổng hợp, một tư duy logic để có thể tập hợp các thông tin đồng thời có khả năng tìm kiếm và phát triển các chi tiết nhỏ nhất. Vì thế  hãy kiên trì và tập cho mình một lối suy nghĩ thật hợp logic nhé!

Điểm đặc biệt khi bạn theo học ngành trung cấp pháp luật của Trung cấp Bách Khoa Sài gòn là bạn không chỉ học những nguyên lí, luật lệ, quy tắc cứng nhắc trong chuyên ngành mà các bạn còn được học hỏi và rèn luyện hằng ngày thông qua những buổi cố vấn của các thầy cô. Trong những buổi giao lưu đó có chơi mà có học.

Học ở đây là bạn được ôn lại kiến thức cũ thông qua những phiên tòa giả định cụ thể. Chơi ở đây là sau khi kết thúc phiên tòa các bạn sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung chương trình để tăng thêm kiến thức. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và lồng ghép vào chương trình học những buổi thực hành như vậy để làm giảm cảm giác khô khan khi các bạn theo học.

Trung cấp Luật - Chìa khoá khởi đầu cho tương lai

Cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp ngành Trung cấp Luật.

Học trung cấp luật ra làm gì? Học xong làm ở đâu? Lương tháng bao nhiêu là những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi có con em theo học ngành luật. Thực tế học luật ra cơ hội việc làm ở rất nhiều vị trí khác kể cả doanh nghiệp tư nhân. Vì thế đừng để những thành kiến trong đầu bó buộc bạn, hãy bứt phá vượt qua mọi giới hạn của bản thân để thành công trong tương lai.

Bạn có biết Luật là một trong số 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất thế giới?

Trong xã hội có rất nhiều ngành cần đến kiến thức pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Những người theo ngành luật có chuyên môn cao và có lương tâm luôn được xã hội coi trọng.

  • Tiếp đó là nghề công chứng viên. Vị trí công việc này ngoài bằng cấp chuyên ngành luật, nó còn đòi hỏi thêm chứng chỉ đào tạo hành nghề khác (công chứng). Khi đảm nhận vị trí công việc này, bạn cần phải có kiến thức pháp luật vững chắc, đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo các công việc được hoàn thành theo đúng các trình tự pháp lý của nhà nước.
  • Bên cạnh các công việc được nêu trên, sinh viên ngành Trung cấp Luật còn có cơ hội thử sức mình với nhiều việc làm chuyên ngành đa dạng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo luật như trợ lý, pháp lý, thư ký tòa án, kiểm sát viên, báo cáo viên pháp luật, …

Cách thức liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhập học nhanh nhất:

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 66.813.850

Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

 tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Bách Khoa Sài Gòn xin chúc các em tiếp tục giữ vững niềm đam mê và luôn kiên trì đối với ngành nghề mình đã chọn. Dù chỉ mới là bắt đầu nhưng Trung cấp pháp Luật của Bách Khoa Sài Gòn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình