Tốt nghiệp THCS chọn học Marketing – lựa chọn thông minh của các bạn trẻ năng động.

5/5 - (1 bình chọn)

Theo thống kê 5 năm gần đây của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên tốt nghiệp THCS chọn học ngành marketing chiếm khoảng 33% trên tổng số lượng sinh viên toàn trường. Hầu hết các em đều yêu thích và đam mê kinh doanh, ở tuổi 15 nhưng các em đã nuôi ý định kinh doanh 1 mặt hàng nào đó với vốn tự có rất ít. Xuất phát từ suy nghĩ không muốn làm công ăn lương 8 tiếng mỗi ngày, mà muốn được tự mình làm chủ để chủ động về thời gian cũng như kinh tế.

 

tốt nghiệp THCS học Trung cấp marketing

Tốt nghiệp THCS chọn học Marketing

Không ít trường hợp các em tốt nghiệp THCS vướng phải rào cản của cha mẹ, bởi lẽ các bậc phụ huynh đã vạch ra hướng đi truyền thống là bằng mọi cách phải chọn trường đại học bậc nhất để nở mặt với thiên hạ. Tuy nhiên, cũng có nhiều phụ huynh đã ủng hộ khi các em chọn hướng học marketing để về phụ giúp cho công ty của gia đình, hay có thể sớm tự lập trang trải được cuộc sống cho chính các em.

Đối với các bạn trẻ năng động, tự tin và yêu thích kinh doanh thì việc chọn học ngành trung cấp marketing là hoàn toàn phù hợp. Chương trình đào tạo nghề song song với chương trình THPT giúp các em tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều. Sau 2,5 – 3 năm học, các em sẽ nhận 2 văn bằng: văn bằng tốt nghiệp trung cấp nghề chính quy và giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT.

Nổi bật hơn, chương trình đào tạo của Trường Bách Khoa Sài Gòn dành cho các bạn tốt nghiệp THCS bám sát thực tế giúp các em có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho hành trang khởi nghiệp. Các em sẽ học được gì ở ngành Marketing để giải quyết được bài toán chinh phục khách hàng mục tiêu và làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu cao nhất của marketing chính là tạo nên chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên đầu ngành, các em sẽ tiếp thu được khối kiến thức khổng lồ để định vị được chỗ đứng trên phân khúc thị trường kinh doanh và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Đó chính là nguyên nhân khiến cho ngành marketing của Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn luôn nằm trong “top” được nhiều học sinh lựa chọn.

Chọn học trung cấp sau tốt nghiệp THCS
 Học sinh sắp tốt nghiệp THCS trong buổi tư vấn tuyến sinh của trường Bách Khoa Sài Gòn

 

Tại Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên Marketing sẽ có dành thời gian giải quyết những tình huống giả định, các vấn đề thực tiễn về phân tích, lập kế hoạch Marketing… Từ cơ sở ấy, các bạn dễ dàng nâng cao khả năng phát triển và quản trị thương hiệu, tổ chức kênh phân phân bán hàng hiệu quả… nhanh chóng phát triển toàn diện kỹ năng mềm, hòa nhập vào môi trường làm việc.

Ngoài ra, Nhà trường còn có mối quan hệ mật thiết với các đối tác doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước để xây dựng chương trình “học cùng doanh nghiệp” tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp THCS học Trung cấp được thực tập ngay năm đầu tiên.

Nhận hồ sơ và xét tuyển học sinh Tốt nghiệp THCS chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Để được tư vấn cụ thể, Quý phụ huynh và HSSV tốt nghiệp THCS có thể liên hệ với SPC qua các kênh sau:

Để lại số điện thoại hoặc inbox facebook Trường Bách Khoa Sài Gòn
Hotline: 0979.953.763 – 0944.422.446 – 0944.422.447(call/zalo)

Trụ sở: 83A Bùi Thị He, KP1, TT Củ Chi, TPHCM 028.3790.9800 – 028.3792.3600

Cơ sở Đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM 028.6681.3850

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.