Thiết kế và quản lý website đang đóng một vai trò quan trọng, các trang web đã trở thành một phần thiết yếu trong hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hiện đại.

Tại sao thiết kế và quản lý website lại có sức hút như vậy?

Trung bình mỗi ngày có trên 200 triệu người lướt web. Người ta lướt web để làm gì? Tất nhiên là để tìm kiếm thông tin, để trao đổi, mua-bán hay chỉ đơn giản là để giải trí. Và đây cũng chính là mảnh đất vàng để các công ty, tập đoàn hay cá nhân quảng bá về sản phẩm, thương hiệu hay bất kỳ dịch vụ kinh doanh nào của họ. Đồng thời website cũng là một kênh thu thập các luồng thông tin phản hồi tốt nhất từ khách hàng đề từ đó họ có cơ sở điều chỉnh, thay đổi các sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp với thị hiếu…

Vì thế một website ấn tượng , bắt mắt, làm nổi bật được ý đồ của chủ doanh nghiệp hay người thiết kế website và thu hút được sự quan tâm của nhiều người sẽ trở thành một công cụ quảng bá hữu hiệu, tạo lợi thế cho các công ty, doanh nghiệp trong cuộc chạy đua với các đối thủ cạnh tranh…

Thiết kế và quản lý website ngành hot của giới trẻ

Các kỹ năng chuyên môn đạt được khi học Thiết kế & quản lý website

• Cài đặt phần cứng và phần mềm.
• Sửa chữa phần cứng và phần mềm.
• Nguyên lý hệ điều hành và thiết lập mạng máy tính
• Quản trị mạng Window Sever
• Xây dựng website với PHP và MySQL
• Xây dựng website với Joomla
• Xử lý ảnh với Photoshop
• Hệ điều hành Linux và hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Thiết kế và quản lý website là làm gì?

Nhà thiết kế website tạo ra chất lượng bố cục trang web và đồ họa chất lượng cao để truyền đạt một thông điệp hiệu quả đến đối tượng mục tiêu khách hàng của họ. Họ phát triển duy trì các trang web và máy chủ của họ để đảm bảo chức năng thích hợp của trang web. Thiết kế và quản lý website cũng tạo ra và thử nghiệm chuyển hướng, xuất hiện, và các ứng dụng đa phương tiện trên các trang web để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Ngoài ra, họ phải học và thực hành một loạt các đối tượng như các công cụ web hay, HTML, các tiêu chuẩn web, ứng dụng phần mềm, các nguyên tắc thiết kế cơ bản, quản lý nội dung trang web, hình ảnh, JavaScript, mã hóa, công nghệ đa phương tiện và các ứng dụng, truyền thông hình ảnh và xuất bản kỹ thuật số .

Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập

Cơ hội nghề nghiệp rất phong phú cho những người bạn theo đuổi ngành thiết kế và quản lý website. Sinh viên theo học chuyên ngành này có thể làm việc như thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, phương tiện truyền thông tư vấn truyền thông, trang web hoạt hình đồ họa, thiết kế thông tin, thiết kế trang web, nghệ sĩ đồ họa, nhà phát triển web, quản lý sản xuất, giám đốc thiết kế, hoặc thiết kế bản web. Họ thường làm việc cho các cơ quan quảng cáo hoặc công ty tiếp thị.

học ngành thiết kế và quản lý website

Học thiết kế và quản lý website ở đâu?

Thấy được nhu cầu sử dụng website và sự bùng nổ của thương mại điện tử trong thời đại 4.0, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn mở đợt tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế và quản lý website dành cho nhiều đối tượng. Điều kiện xét tuyển như sau:

  • Đối tượng xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT, học dang dở THPT hoặc tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Phương thức xét tuyển: học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm Trung cấp trở lên.

Sinh viên tham gia học tại Bách Khoa Sài Gòn được đào tạo đầy đủ kỹ năng theo xu hướng thiết kế web của thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu hòa nhập ngay với công việc mới doanh nghiệp.

Bách Khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển thiết kế và quản lý website nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Link đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến: https://dkxt.bachkhoasaigon.edu.vn/