Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động và “máu” kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Song hành cùng xu hướng hiện đại của thế giới kinh doanh, chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ tạo người học tiền đề vững chắc để trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tại sao nên học Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời điểm này?

 • Học một ngành nhưng làm được nhiều ngành: sự đa dạng của ngành học mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khả năng ứng dụng cao của ngành học khiến bạn có nhiều lợi thế trong thị trường lao động, bạn có thể quản trị doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.
 • Phát triển kỹ năng toàn diện: chương trình đào tạo được xây dựng trên nền tảng hướng đến người học và phát triển chuyên sâu, tạo điều kiện cho người học phát huy được năng lực chuyên môn. Các chương trình trải nghiệm thực tế giúp phát triển kỹ năng như giao tiếp, tư duy, giải quyết vấn đề,…
 • Có thể tự kinh doanh riêng: ngành học lý tưởng cho các bạn trẻ năng động,”máu” kinh doanh chủ động tích lũy được kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh trong tương lai. Mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh để duy trì và phát triển. Chính vì thế, nếu có ước mơ làm chủ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh phục ước mơ của chính mình. 
 • Mức lương thuộc hàng TOP: Là một trong những ngành nghề có mức thu nhập  “KHỦNG” trên thị trường lao động hiện nay. Theo News.timviec tổng hợp từ các biểu mẫu tuyển dụng của ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội việc làm rộng khắp, cùng với đó là thu nhập hấp dẫn đến từ mức lương và các khoản thưởng doanh số, thưởng KPIs… Tổng thu nhập ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ thường dao động trong khoảng 8 triệu – 31 triệu đồng/tháng (mức lương khởi điểm cao hơn các ngành khác khoảng 35%). Tại những vị trí cấp cao, hoặc trong môi trường doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, con số này còn cao hơn nhiều. 

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ - lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động và “máu” kinh doanh

Chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bách Khoa Sài Gòn có điểm gì nổi bật thu hút người học?

 • Người học sẽ được học cách giải quyết những vấn đề phức tạp, dẫn dắt nhóm và đưa ra những quyết định kinh doanh tuỳ theo các cấu trúc tổ chức khác nhau.
 • Chương trình đào tạo mang đến kiến thức sâu rộng thuộc nhiều lĩnh vực chủ chốt như nhân sự, marketing, tài chính, phát triển bền vững, quản trị chiến lược, lãnh đạo, sáng tạo và đổi mới.
 • Người học còn được bổ sung những kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm như tư duy chiến lược, khả năng ra quyết định phù hợp với đạo đức và trách nhiệm xã hội, quản lý đổi mới, quản lý nhân lực hiệu quả trong môi trường đa văn hoá. Chi tiết các kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm cũng là tâm điểm đào tạo như:
 • Kỹ năng lập kế hoạch
 • Kỹ năng nghiên cứu tài liệu, đọc số liệu
 • Kỹ năng và nghệ thuật đàm phán, thương lượng
 • Kỹ năng giao tiếp và giải quyết các tình huống trong kinh doanh
 • Đạo đức kinh doanh…
 • Chương trình học với thời gian linh động giúp người học dễ dàng lựa chọn, sắp xếp công việc cá nhân và xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Với những chia sẻ trên, hy vọng giúp người học hiểu rõ về chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn một ngôi trường phù hợp còn là trăn trở và đắn đo của khá nhiều quý phụ huynh và các bạn trẻ. 

Giữa rất nhiều lựa chọn tốt khác, hãy tham khảo một số lý do sau đây mà Bách Khoa Sài Gòn luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của Quý phụ huynh và các bạn trẻ trong thời gian qua. 

 • Về chất lượng: khối lượng kiến thức chuyên ngành chỉ học đúng những kiến thức trọng tâm và kỹ năng cần thiết nhất. Do đó, ngay sau khi ra trường, sinh viên Bách Khoa Sài Gòn có thể làm việc ngay tại các công ty, doanh nghiệp lớn, ….nên các đối tác doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh ưu tiên đặt hàng tuyển dụng sinh viên ngay từ năm nhất. 
 • Về học phí: Sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí thực tập doanh nghiệp nào khác ngoài học phí, chỉ từ 5 triệu đồng/học kỳ.
 • Về cơ sở vật chất: Với khung chương trình học được thiết kế đến 70% thời lượng thực hành – thực tế, sinh viên được học trong hệ thống phòng máy lạnh, phòng Lab với kiến trúc mô phỏng doanh nghiệp hiện đại, sỉ số ít, đảm bảo từng bạn đều được giáo viên quan tâm, hỗ trợ.
Tuyển sinh trung cấp chính quy
Tuyển sinh trung cấp chính quy

Đối tượng xét tuyển ngành Quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ

Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hiện đang xét tuyển không thi đầu vào đối với ngành Quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ như sau:

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS) : học 2,5 năm
 • Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm
 • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên: học 1 năm

Năm 2022, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp và khai giảng hàng tháng.

Link đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến ngành quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ: https://dkxt.bachkhoasaigon.edu.vn/

Fanpage Liên hệ Zalo pinterest Đăng ký hồ sơ