Liên thông Cao đẳng Dược tưởng khó nhưng hóa ra lại dễ!

Rate this post

Ngành Dược được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì không chỉ nhẹ nhàng mà còn thuộc top ngành nghề cao quý. Tuy nhiên quá nhiều người yêu thích dẫn đến điểm chuẩn tăng cao, muốn vào đại học còn khó khăn huống hồ là cao đẳng. Tuy nhiên Bách Khoa Sài Gòn luôn mở rộng cách cửa chào đón bạn. Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn dễ dàng có bằng cấp hệ đào tạo mình mong muốn.

Tuy nhu cầu nguồn nhân lực tại các bệnh viện trong vài năm tới cho ngành Dược không nhiều. Nhưng bạn có biết rất nhiều ngành tư nhân cần nguồn nhân lực học ngành Dược để nghiên cứu và kinh doanh thuốc? Đó là cơ hội rất lớn để bạn có việc làm và mức thu nhập rất đáng mong đợi.

Vì sao nên liên thông cao đẳng dược?

Không chỉ các bệnh viện, cơ sở y tế mới cần những Dược sĩ ra trường mà cả những cơ sở sản xuất thuốc, đơn vị được cấp phép kinh doanh thuốc cũng rất cần những bạn trẻ nhiệt huyết học ngành Dược.

Vì vậy, những ai nói ngành này ngày nay thất nghiệp và  không có việc làm là hoàn toàn không đúng.  Chỉ cần bạn thực sự đam mê và có bằng cấp theo nhà tuyển dụng yêu cầu chắc hẳn một công việc và tương lai xán lạn đang chờ đón bạn.

Liên thông Cao đẳng Dược còn là một điều kiện thuận lợi cho bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tình trạng có quá nhiều người không tìm kiếm được việc làm hiện nay. Liên thông càng cao càng tốt, cơ hội càng rộng mở. Hiện nay theo quy định của Bộ Y tế từ năm 2021 các bệnh viện hay cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng nhận các bạn thuộc nhóm ngành Y khoa hệ trung cấp.

Điều này làm cho việc học lên hệ cao đẳng dược sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Để có việc làm ổn định và không bị đào thải, các bạn đang có bằng trung cấp chưa học liên thông cần nhanh chóng học ngay trước quy định của Bộ. Một điều hiển nhiên là sau khi học liên thông chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng theo hệ số và bằng cấp của bạn.

Với những bạn có định hướng làm trình dược viên thì học cao đẳng dược là điều kiện cần thiết để các nhà tuyển dụng hài lòng. Với nhiều những lợi ích và tình trạng cấp thiết đến như vậy, hãy nhanh chóng đến trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn để được học Liên thông Cao đẳng Dược trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

liên thông cao đẳng dược tphcm

Liên thông Cao đẳng dược tại TPHCM

Tương lai của cao đẳng dược

Khi bạn học liên thông cao đẳng Dược xong, cơ hội hoàn toàn trong tầm tay của bạn. Với những kiến thức được tích lũy ở giảng đường, trải qua những buổi đào tạo chuyên sâu bằng lý thuyết và thực hành, bạn có thể dễ dàng tìm việc ở nơi bạn muốn. Những nơi cần sinh viên ngành Dược như nhà thuốc, công ty dược, bệnh viện hoặc đơn vị sản xuất thuốc.

Việc lựa chọn làm ở cơ sở nhà nước hay tư nhân đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Thêm vào đó khi xã hội ngày càng tăng dân số cũng là lúc nhu cầu sức khỏe của con người luôn luôn tăng, vì vậy bạn hoàn toàn không sợ thất nghiệp khi ra trường.

Học ngành dược, không chỉ tiếp xúc với thuốc và hóa chất chế tạo thuốc mà bạn còn có thể tiếp xúc với các thiết bị y tế. Năm 2020 tỷ lệ nhập khẩu thiết bị tế ở Việt Nam tăng đến 90% vì vậy bạn có thể hợp tác với các cơ sở y tế trong việc kiểm tra vận hành thiết bị y tế.

Tình hình cuộc cách mạng 4.0 diễn ra khiến cho nhiều người lao đầu vào công việc để cạnh tranh với máy móc điều này khiến cho nhiều nhu cầu về các sản phẩm thuốc luôn luôn được tăng lên. Những bạn học cao đẳng dược có thể điều chế ra những loại thuốc phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và tiện lợi nhất của người dùng.

Học liên thông ở Bách Khoa Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn nhất

Học để nâng cao trình độ luôn là xu thế của đa số những người muốn tìm kiếm công việc ổn định cho tương lai. Vì vậy tìm kiếm nơi học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là điều trăn trở của rất nhiều bạn muốn học liên thông. Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là nơi đào tạo đáng tin cậy của nhiều lứa sinh viên, học viên trên toàn quốc.

 

nganh duoc si la gi

  • Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường trung cấp đầu tiên được đánh giá và kiểm định theo quy chế quản lý chất lượng ISO 9001:2008 mới nhất hiện nay do đơn vị Quốc tế InterTek Hoa Kì kiểm định.
  • Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những thành viên của Tổ chức Giáo dục EQUEST được thành lập để giúp cho việc giáo dục ở Việt Nam được phát triển nhiều hơn và tiến bộ hơn.
  • Những kiến thức học tập của trường không chỉ được giảng dạy khô khan mà còn tăng cường thực hành. Chúng tôi luôn muốn những học viên Liên thông Cao đẳng Dược của chúng tôi có thể tích lũy được nhiều kĩ năng kinh nghiệm trong lĩnh vực mình yêu thích.
  • Đội ngũ giảng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ có thâm niên và kinh nghiệm trong việc giảng dạy lẫn việc thực hành sẽ mang đến cho học viên kiến thức vững chắc và chất lượng nhất.
  • Sách là kho tàng quý báu của nhân loại, vì vậy chúng tôi đầu tư thư viện của trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn với sức chứa hơn 1500 đầu sách tham khảo đa dạng đến từ nhiều nguồn khác nhau
  • Học tập và làm việc ở Bách Khoa Sài Gòn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì có môi trường học tập cực kì năng động và thoải mái. Sinh viên và giảng viên thân thiện luôn làm cho mọi người cảm thấy thân thiết và gắn bó.
  • Trường có các mối liên kết với những đơn vị y tế, cơ quan làm việc về ngành dược giúp học viên sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược có nhu cầu thực tập hoặc làm việc dễ dàng hơn.
  • Chúng tôi luôn luôn khuyến khích tinh thần học tập ở các em vì vậy những học viên tốt sẽ được nhận những phần học bổng hấp dẫn. Và những học viên có hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ khi học tập tại trường.
  • Cơ sở vật chất ở Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường trung cấp có trang thiết bị tốt nhất với đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi có căn tin, phòng tự học, giảng đường lớn, phòng thực tập thí nghiệm, hội trường, phòng hội nghị rất đầy đủ. Nhằm hỗ trợ các em sinh viên có được môi trường làm việc và học tập tốt nhất.
  • Ngoài ra khung giờ học Liên thông Cao đẳng Dược cũng đa dạng nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp việc học hợp lý.

Với những ưu điểm của mình chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ Liên thông Cao đẳng Dược của bản thân mình. Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có hệ thống đăng kí rất nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập vào liên kết www.bachkhoasaigon.edu.vn  để đăng ký và biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Hãy để Bách Khoa Sài Gòn kiến tạo tri thức vững bước tương lai cho bạn.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0979953763 – 0961828601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *