Ngày 15/12, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức buổi Lễ tổng khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp năm 2019. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên khóa 10 và khởi đầu hành trang học tập mới của các tân sinh viên khóa 12 trong năm 2019.

Lễ tốt nghiệp năm học 2019

Đoàn đại biểu và khách mời tham dự lễ tốt nghiệp

 

Tham dự buổi lễ có Ban Giám Đốc Tổ chức Giáo dục EQuest,  Ban lãnh đạo trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, toàn thể Quý thầy cô, Quý phụ huynh và sự góp mặt của các đối tác là doanh nghiệp và bệnh viện hợp tác lâu năm cùng tạo nên không khí hân hoan và ý nghĩa trong ngày tốt nghiệp.

Lễ khai giảng năm học 2019

Ban Giám Đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Tổ chức giáo dục EQuest

trường bách khoa sài gòn

Đại diện phụ huynh tham gia chúc mừng sinh viên tốt nghiệp

Mở đầu buổi Lễ, ThS Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: 

Với bề dày kinh nghiệm 11 năm hình thành và phát triển, Bách Khoa Sài Gòn lại gặt hái thêm thành công mới trong năm 2019 với các thành tích giáo dục xuất sắc. Đây là một chặng đường dài với nhiều nỗ lực, không chỉ từ phía nhà trường, mà quan trọng nhất vẫn là các em sinh viên và Quý phụ huynh, đã tin tưởng và cùng đồng hành trong thời gian qua. Bách Khoa Sài Gòn đã đào tạo được hơn 13 ngàn sinh viên, trong đó hơn 93% sinh viên có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi và Bệnh viện Gò Vấp. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sinh viên Bách Khoa Sài Gòn và khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường hơn 11 năm qua.. Bằng nền tảng đào tạo đa dạng chuyên ngành, kĩ năng chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong tương lai sẽ luôn nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời trường cũng sẽ không ngừng cải tiến điều kiện học tập dành cho sinh viên của trường.

Trường trung cấp

Thầy Nguyễn Quang Bình – Hiệu Trưởng Trường Bách Khoa Sài Gòn

Cũng nhân dịp này, Thầy hân hoan chào đón toàn thể tân sinh viên Khóa 12 gia nhập ngôi nhà chung SPC, chúc các em có thời gian học tập thật tốt tại SPC.

Lễ tốt nghiệp diễn ra cũng là thời điểm đánh dấu kết quả của sự rèn luyện và nỗ lực trong suốt hành trình học tập tại SPC của các em. Chắc hẳn cảm xúc vui mừng, bồi hồi và cả tự hào đều lắng đọng trong mỗi em khi giờ đây mình chính thức trưởng thành và sẵn sàng lập nghiệp. Cũng sẽ có các vấn vương, tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và thầy cô. Tuy nhiên, đây sẽ chưa phải là điểm dừng. Với các kiến thức đã được trang bị, thầy tin rằng các sinh viên SPC sẽ là những tinh anh đầy tự tin gia nhập thị trường lao động và ngày càng khẳng định bản thân hơn nữa. Thành công hôm nay và mai sau của các em chính là niềm vui, niềm tự hào của trường Bách Khoa Sài Gòn.

Tại buổi lễ, hơn 350 sinh viên đã được vinh danh trao bằng tại buổi lễ gồm các chuyên ngành: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Sư phạm mầm non, Kế toán doanh nghiệp, Marketing và Công nghệ thông tin. Các tân khoa thực hiện nghi thức nhận bằng trong sự chúc mừng của toàn thể khách mời và chính thức gặt hái cho mình thành tựu đầu tiên trong suốt chặng đường nỗ lực học tập tại trường tạo bước tiến đến những thành công cao hơn trong tương lai.

trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Sinh viên hân hoan nhận bằng tốt nghiệp từ thầy Hiệu trưởng

lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

Sinh viên nhận quà từ các Thầy/cô chuyên khoa 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng quyết định khen thưởng cho 5 bạn có thành tích xuất sắc nhất trong niên khóa 2017 – 2019 đến từ các chuyên ngành Sư phạm mầm non, Dược sĩ và Điều dưỡng. Điều này cũng chính là món quà tri ân lớn lao nhất mà các em dành tặng Thầy/cô đã cùng đồng hành qua những trang kiến thức.

trao quà cho đại biểu

Trao thưởng cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc  

Trong niềm vui, niềm phấn khởi của ngày tốt nghiệp, vinh dự đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp đợt này chia sẻ cảm nghĩ. Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhân (ngành Sư phạm mầm non) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là sinh viên Bách Khoa Sài Gòn.

học sinh phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Bạn Nguyễn Thị Yến Nhân phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Lễ tốt nghiệp lần này còn thu hút hơn 10 nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho các bạn tân khoa mà còn là cơ hội để các bạn tân sinh có những tiếp xúc thực tiễn nhất với các doanh nghiệp và thị trường lao động.

toàn cảnh buổi lễ phát bằng

Các doanh nghiệp khách mời 

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các em chính thức trở thành những tân khoa, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” của Bách Khoa Sài Gòn. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp và nhiều ý nghĩa được ghi lại trong buổi Lễ Khai giảng & Trao bằng tốt nghiệp 2019 vừa qua.

học sinh trường trung cấp tại tphcm

học sinh trong lễ tốt nghiệp

lễ trao bằng hệ trung cấp

nghi thức tung nón trong lễ tốt nghiệp