Tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ với mong muốn sớm tự lập đã chọn hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công.

Một trong những lựa chọn ấy là học trung cấp chính quy.

Con đường ngắn đến thành công

Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép nên không thể theo đuổi 4 năm đại học, rồi sau đó vất vả tìm việc. Vì vậy, họ đã chọn con đường ngắn nhất là học trung cấp chính quy. Chỉ 1,5-2,5 năm đào tạo, bạn đã có thể ra trường, có một công việc phù hợp để phụ giúp gia đình, sau đó có thể lấy tiếp bằng đại học liên thông với thời gian 2,5 năm.

 trung cap con duong ngan dan den thanh cong
Sinh viên trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn học thể dục tại sân trường rộng lớn.

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn đào tạo 13 ngành như dược sĩ trung cấp, điều dưỡng đa khoa, y sĩ, hộ sinh, sư phạm mầm non, kế toán doanh nghiệp, marketing, pháp luật, quản trị mạng và máy tính… Trường là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn hoàn thiện kiến thức chuyên ngành, nhận tấm bằng để nhanh chóng có công việc với thu nhập ổn định.

 

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn Tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ với mong muốn sớm tự lập đã chọn hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công.

Hình thức xét tuyển của trường chỉ dựa trên kết quả học bạ và thời gian học linh hoạt, tạo thuận lợi cho sinh viên khi nhập học cũng như trong quá trình học. Mức học phí tại trường phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình.

Ngoài ra,nhà trường còn hỗ trợ giảm 10% học phí cho học kỳ đầu tiên, những sinh viên khó khăn có thể đóng học phí nhiều đợt trong một học kỳ. Trong quá trình học, sinh viên có thể nhận hỗ trợ học bổng khá giỏi, được vay vốn học tập.

Môi trường tốt cho tương lai

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn cam kết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp bằng việc đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như tiến hành hợp tác với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Ngay trong thời gian thực tập, trường đã giới thiệu việc làm để sinh viên vừa trải nghiệm thực tế, vừa có thu nhập. Sau khi tốt nghiệp, các em đủ tự tin có việc làm với thu nhập ổn định, giúp đỡ gia đình.

 trung cap con duong ngan dan den thanh cong
Liên kết doanh nghiệp tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Bách khoa Sài Gòn.

Bách khoa Sài Gòn là trường trung cấp, cao đẳng có khuôn viên đẹp tại TP.HCM. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bài bản tại hai cơ sở đào tạo Củ Chi và Gò Vấp, gồm phòng lý thuyết, phòng thực hành, thư viện, ký túc xá 500 chỗ ở cho các bạn ở xa…  Ngoài thời gian học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao ngay tại sân trường như bóng chuyền, cầu lông, đá cầu…

Để đảm bảo sinh viên đáp ứng tốt kỹ năng nghề, ngoài những giờ giảng trên, 70% thời gian còn lại sẽ áp dụng thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia câu lạc bộ sinh viên để cùng sinh hoạt về ngành nghề mình yêu thích, rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết trong tương lai.

Sinh viên cũng sẽ được thể hiện mình trong chương trình SPC’s Got Talent hay hoạt động thể thao do trường tổ chức.

 trung cap con duong ngan dan den thanh cong
Sinh viên khoa Dược thực hành bán thuốc tại nhà thuốc SPC.
 trung cap con duong ngan dan den thanh cong
Sinh viên thư giãn sau thời gian học.

Với những sinh viên mong muốn tự lập sớm, khẳng định mình hoặc muốn đi làm để giúp đỡ gia đình, Bách khoa Sài Gòn chính là nơi giúp các em đạt được mong muốn đó.

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 đến ngày 30/8
Cơ sở chính: 83A Bùi Thị He, khu phố 1 thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM
ĐT:(028) 37.909.800 – 0944.422.446Cơ sở đào tạo Gò Vấp: số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 66.813.850- 0944.422.447 – 0979.953.763 (Zalo)

Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: truongbachkhoasaigon