Tốt nghiệp PTTH, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ có cái nhìn thực tế, mong muốn sớm tự lập đã tìm cho mình những hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công.

Trung cấp, con đường ngắn đi đến thành công

Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép, nên không thể theo đuổi bốn năm dài đại học cho bằng bạn bè, rồi sau đó lại vất vả tìm việc.  Vì vậy các bạn đã chọn cho mình con đường ngắn nhất là học Trung cấp chính quy. Thời gian đào tạo chỉ từ 1.5-2.5 năm là các bạn có thể ra trường, và có một công việc phù hợp với ngành nghề mình chọn để phụ giúp gia đình, sau đó có thể lấy tiếp bằng Đại học liên thông với thời gian 2.5 năm.

Chọn trung cấp sớm tự lập

Liên kết doanh nghiệp tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo 13 ngành như Dược sỹ trung cấp, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ, Hộ sinh, Sư phạm mầm non, Kế toán doanh nghiệp, Marketing, Pháp luật, Quản trị mạng và máy tính,… Với “Bách Khoa” đa ngành nghề, trường là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn hoàn thiện kiến thức chuyên ngành, nhận lấy tấm bằng để nhanh chóng có một công việc với thu nhập hấp dẫn.

Hình thức xét tuyển của Trường chỉ dựa trên kết quả học bạ và thời gian học linh hoạt nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi nhập học cũng như trong quá trình học. Mức học phí tại trường phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ giảm 10% học phí cho học kỳ đầu tiên, với những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể đóng học phí nhiều đợt trong một học kỳ. Trong quá trình học, sinh viên có thể nhận được hỗ trợ học bổng khá giỏi hàng năm, được vay vốn học tập trong suốt quá trình học.

Bách Khoa Sài Gòn: môi trường tốt cho tương lai

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cam kết việc làm cho các bạn sinh viên ra trường bằng việc đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp cũng như tiến hành hợp tác với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Ngay trong thời gian thực tập, trường đã giới thiệu việc làm để các em vừa trải nghiệm thực tế và bắt đầu có thu nhập,… Sau khi tốt nghiệp ra trường, các em đủ tự tin có việc làm với thu nhập ổn định để giúp đỡ gia đình.

chọn trung cấp sớm tự lập

Sinh viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn học thể dục tại sân trường rộng lớn.

Có thể nói Bách Khoa Sài Gòn là trường trung cấp, cao đẳng có khuôn viên đẹp tại TP.HCM. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bài bản tại hai cơ sở đào tạo Củ Chi và Gò Vấp, gồm phòng lý thuyết, phòng thực hành, thư viện, ký túc xá 500 chỗ ở cho các bạn ở xa,…  Ngoài thời gian học, các bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao sau giờ học ngay tại sân trường như bóng chuyền, cầu lông, đá cầu,
 
Chọn trung cấp sớm tự lập

Sinh viên khoa Dược thực hành bán thuốc tại Nhà thuốc SPC

Để đảm bảo cho sinh viên đáp ứng tốt kỹ năng về nghề, ngoài những giờ giảng bài thiết thực trên lớp giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức cơ bản, 70% thời gian còn lại sẽ áp dụng cho thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào câu lạc bộ sinh viên để cùng sinh hoạt về ngành nghề mình yêu thích cũng như những kỹ năng mềm cần thiết trong tương lai. Các bạn cũng sẽ được thể hiện mình trong chương trình SPC’s Got Talent cũng như hoạt động thể thao của Trường Bách Khoa Sài Gòn tổ chức.

Chọn trung cấp sớm tự lập

Sinh viên thư giãn sau thời gian học tại trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

 
Với các bạn mong muốn tự lập sớm, khẳng định mình hoặc muốn đi làm để giúp đỡ gia đình, Bách Khoa Sài Gòn chính là nơi sẽ giúp các bạn đạt được mong muốn đó.
 
Thông tin liên hệ:

Trường trung cấp Bách khoa Sài Gòn -Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 đến ngày 30/8/2017
Cơ sở chính: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM)
Điện thoại: (028) 37.909.800 – 0944.422.446

Cơ sở đào tạo Gò Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 66.813.850 – 0944.422.447 –  0979.953.763 (Zalo)

Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: /truongbachkhoasaigon