Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư ký kết hợp tác đào tạo cùng Trinity University Of ASIA – Philippines

Rate this post

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vinh dự được UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM và các Sở Ban ngành trong Ban Tổ chức đề cử tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam  và  Manila – Philippines từ ngày 26/08/2012 -> 31/08/2012 để ký kết hợp tác đào tạo ngành Điều dưỡng cùng Trường Đại học Trinity University Of ASIA – Philippines. Đây là Trường Đại học hàng đầu trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư lần này được tổ chức trịnh trọng tại Manila – Philippines, về phía Đoàn Việt Nam có sự tham gia của Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ Tịch UBND.TP.HCM, Ông Thái văn Rê – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, Ông Nguyễn Đình Thái Châu – Trưởng Phòng TCKH Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và nhiều Lãnh đạo của các Sở Ban ngành khác.
Cũng trong Hội nghị này, Đoàn Xúc tiến đầu tư cũng vinh dự được Ông Nguyễn Vũ Tú – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Philippies tiếp đón niềm nở và chu đáo.
Qua chuyến đi này, Đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã tham dự buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo của 02 trường, qua đó  02 trường đã trao đổi, tham quan ngôi trường có bề dày kinh nghiệp 107 năm cùng thống nhất thực hiện phương hướng ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực về ngành Điều dưỡng để cung ứng cho thị trường Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á, Đông Âu, Mỹ, Úc trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Trường Đại học Trinity University Of ASIA – Philippines
 Ông Nguyễn Đình Thái Châu – ĐD LĐ Sở GD&ĐT TP.HCM cùng Ông Châu Văn Dưỡng
Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thăm quan trực tiếp trường bạn
 DSCF4400
  BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm tại Hội nghị
 DSCF4407
  Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến đầu tư giữa HCM-VN & Manila-Philippines
 DSCF4410
   BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Trường Đại học Trinity University Of ASIA – Philippines

DSCF4416

Khu vực dành cho Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tiếp khách, đàm phán hợp tác