Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Học viện IPC đang phát triển quan hệ hợp tác và trao đổi giáo dục

Rate this post

Ngày 06/05/2014, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã chính thức trở thành đối tác của Học viện IPC, đánh dấu một bước tiến tiếp theo của SPC trong hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Chứng nhận SPC là đại diện của IPC

   Chứng nhận SPC là đại diện của IPC

 

     Học viện IPC được biết đến là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu ở New Zealand với sinh viên và đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.  Học viện IPC được thành lập vào năm 1990 với tư cách là một học viện Giáo dục Đại học ở New Zealand. Trường là đơn vị liên kết giữa New Zealand và Nhật Bản. IPC có khuôn viên rộng nằm ở thành phố Pamerston North xinh đẹp ở Đảo Bắc gần Thủ đô Wellington – NewZealand. Từ khi thành lập đến nay IPC đã tuyển sinh, cấp học bổng cho hàng ngàn sinh viên và du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Với những giáo trình chuẩn hoá quốc tế, thiết bị giảng dạy hiện đại giúp phát huy khả năng nhận thức-sáng tạo và môi trường học tập hoàn hảo nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có trình độ chuyên môn cao cộng với khả năng ngoại ngữ thành thạo có thể kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Lớp học nhỏ chỉ với 15 sinh viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên tiếp cận và hướng dẫn cho từng sinh viên.

i2

     Khuôn viên của Học viên IPC nhìn từ trên cao

 

      IPC giúp người học tiếp cận với nền văn hoá đa mầu sắc và hoàn thiện kỹ năng sống, đây là điểm rất cần đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Song song với việc đào tạo kiên thức văn hoá, IPC chú trọng khai thác và phát triển kỹ năng tư duy độc lập, sáng tạo, kỹ năng hoạt động nhóm là tiền đề hình thành các nhà lãnh đạo tương lai…..

 

Sinh viên IPC

   Sinh viên IPC

 

     Sinh viên IPC đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau bao gồm Úc, Bulgaria, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, New Caledonia, Tahiti, Tajikistan, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam… Sinh viên từ các nước này học tập và sống cùng nhau trong khu nội trú – một khuôn viên thực sự quốc tế. Hiện nay, IPC đang đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành bao gồm kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ học, Nhật Bản học, Môi trường và quốc tế học.

 i4

Lễ tôt nghiệp tại IPC

 

        IPC và SPC sẽ hợp tác về các mặt như hỗ trợ xây dựng và phát triển chương trình đào tạo, trao đổi giáo viên, sinh viên sang học tập và tìm hiểu tại 2 nước Việt Nam và New Zealand. Bên cạnh đó SPC sẽ là đại diện tuyển sinh của IPC, là đơn vị trực tiếp hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ xét học bổng của IPC tại Việt Nam.

       Việc Trường Trunc cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Học viện  IPC đang phát triển quan hệ hợp tác và trao đổi giáo dục tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn Học sinh – Sinh viên có điều kiện để theo học các chương trình đào tạo của IPC với chi phí ưu đãi nhất, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội nhận được các học bổng để theo học tại IPC.