Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn công bố chỉ tiêu xét tuyển năm 2019

Rate this post

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ mọi lĩnh vực trên thế giới nên sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ tương lai. Nhưng đứng trước nhiều sự lựa chọn, định hướng để theo đuổi một nghề yêu thích, chắc hẳn sẽ là nỗi trăn trở của nhiều thí sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh 2019. Đến hẹn lại lên, bức tranh tuyển sinh mỗi năm một màu khác nhau. Vậy làm sao để chọn được ngành học đầy triển vọng, nhanh chóng tìm được việc làm sau tốt nghiệp ?

 

Năm 2019, Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) dành 1.800 chỉ tiêu cho 14 ngành đào tạo chất lượng cao của nhà trường. Chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường được tính toán dựa trên đơn đặt hàng của các đối tác doanh nghiệp nên sinh viên Bách Khoa Sài Gòn hoàn toàn yên tâm về thực tập tại doanh nghiệp cũng như đầu ra. Theo thống kê của các Khoa tại SPC hơn 11 năm qua, tỷ lệ các sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập ổn định chiếm tỷ lệ 89% sinh viên toàn trường, số còn lại các em chọn công việc trái ngành hoặc đi du học tại các nước Nhật, Đức.

 

Hàng năm, nhà trường đều có chiến lược và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành ngay từ năm nhất và tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho các em với các nước đang phát triển. Chính những cơ hội học tập vượt bậc tại trường, các em đã phát huy toàn bộ năng lực và rất tự tin trong giao tiếp cũng như công việc tương lai.

 

Theo định hướng đào tạo chuyên sâu, chất lượng cao của Nhà trường và theo thông tin của Văn phòng tuyển sinh SPC, trong  đợt tuyển sinh này, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh 12 ngành mà thị trường lao động đang rất cần trong những năm tới. Cụ thể, các ngành:

 

STT CHUYÊN NGÀNH
1 Dược sĩ trung cấp
2 Điều dưỡng
3 Y sĩ
4 Hộ sinh
5 Sư phạm mầm non
6 Hướng dẫn du lịch
7 Xây dựng dân dụng và công nghiệp
8 Quản trị mạng máy tính
9 Thiết kế và quản lý website
10 Kế toán
11 Marketing
12 Pháp luật
13 Kỹ thuật phục hình răng *
14 Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn *
  • Điều kiện trúng tuyển: tốt nghiệp bậc trung học cơ sở trở lên đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường.
  • Thời gian nhận hồ sơ: nhà trường tuyển sinh và khai giảng hàng tháng.

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên tham gia nhập học tại trường, SPC đang triển khai chương trình “Cùng bạn đến trường” , hỗ trợ cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể đóng học phí từng phần, cụ thể thí sinh có thể đóng trước 3.000.000đ để làm thủ tục nhập học.

 

Những năm gần đây, Nhà trường đã nhận thấy hướng đi thẳng từ bậc trung học cơ sở lên trung cấp chính quy là hoàn toàn đúng đắn và đang được đông đảo thí sinh, bậc phụ huynh lựa chọn. Các em đã mạnh dạn chọn hướng đi này để sớm tìm được nghề vững chắc trong tay và một công việc ổn định để có thể tự trang trải cuộc sống.

 

Nét nổi bật hơn các mùa tuyển sinh trước, có những thí sinh đậu Đại học nhưng dám từ bỏ để chọn trung cấp bởi các em hiểu được học trung cấp có thời gian thực hành chiếm hơn 70% toàn chương trình chứ không còn là những cuốn lý thuyết nhạt nhẽo trên các giảng đường rộng lớn và thời gian đào tạo không quá dài đủ kiến thức cho các em sớm hòa nhập với thị trường lao động.

 

Hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển:

  • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2018 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

  • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

——————————————–

Quý Phụ huynh và học sinh liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0979953763 – 0944422446 – 0944422447

Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600

Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850

Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: truongbachkhoasaigon