Ngày 19.09 tại cơ sở Củ Chi của Trường Trung cấp Bách Khoa đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi về việc liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành điều dưỡng cho nhân viên của Bệnh viện.

Trường và Bệnh viện hợp tác đào tạo Ngành Điều dưỡng

Tại buổi làm việc, với sự tham gia của Ban giám Đốc, đại diện là TS. BS Phạm Văn An – Giám đốc bệnh viện, CKI Trần Thị Quy – Điều dưỡng trưởng, phía nhà Trường có Th.S Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng nhà Trường và các Trưởng bộ phận.

Trường Bách Khoa Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hợp tác đào tạo ngành Điều Dưỡng

Buổi thảo luận giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Giám đốc Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi là đối tác quan trọng của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong suốt 7 năm qua. Hiện tại, đã có hơn 37 sinh viên đã tốt nghiệp của Trường đang làm việc tại bệnh viện. Thời gian tới có hơn 400 nhân viên của bệnh viện có nhu cầu học liên thông cử nhân ngành Điều dưỡng tại Trường.

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi cũng là một trong những nơi thực tập của học viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn bao gồm các ngành Điều dưỡng đa khoa, y sĩ, dược sĩ trung cấp, nữ hộ sinh. Trong thời gian thực tập các học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các Bác sĩ tại bệnh viện, có được cơ hội tiếp cận với công việc thực tiễn giúp các bạn thêm vững tay nghề.

Trường Bách Khoa Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hợp tác đào tạo ngành Điều Dưỡng

TS. BS Phạm Văn An (trái) và Th.S Nguyễn Quang Bình (phải) bắt tay thân mật cuối cuộc họp

Không chỉ có vậy, Nhiều Bác sĩ đầu ngành của bệnh viện cũng là một trong những giảng viên của trường. Với chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại bệnh viện, Thầy/cô đã giúp các bạn có những kiến thức mới nhất. Với tiêu chí “chắc nghề nghiệp – vững tương lai” nhà trường tin chắc sự hợp tác giữa Trường Bách Khoa Sài Gòn và Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi sẽ là địa điểm tin cậy cho các bạn học viên chọn học nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.