Thông báo khai giảng lớp Trung cấp Điều Dưỡng tại TPHCM

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo khai giảng ngành trung cấp Điều dưỡng đa khoa bao gồm lớp ngày, lớp đêm (học ngoài giờ hành chính) và lớp cuối tuần (học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật)

Điều dưỡng là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại các cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường được cấp phép đào tạo ngành Y dược tại TPHCM có độ uy tín cao. Học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có tay nghề cao, được giới thiệu việc làm và có công việc ổn định. Hiện nay số lượng học viên theo học Điều dưỡng đa khoa rất đông, bao gồm cả những học viên đang làm việc trong giờ hành chính, để tạo điều kiện cho những bạn này trường có tổ chức khai giảng lớp học buổi tối và lớp học vào những ngày cuối tuần.

trung cap dieu duong

Ngành học:Điều dưỡng đa khoa

Mã ngành: 42720501

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước không giới hạn độ tuổi

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian học Điều dưỡng đa khoa

• Học 12 tháng dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Học 1,5 năm dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Học 2  năm dành cho đối tượng trượt tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Điều dưỡng và Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa TPHCM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Cơ sở 1: 83A – Bùi Thị He – KP1 – TT Củ Chi – Củ Chi – TPHCM.  SĐT: 028 37923600