Sinh viên ngành Dược SPC tham quan trung tâm đào tạo FPT Long Châu

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 18/6 vừa qua, ‘đổi gió’ khỏi những ngày học tập tại trường, các bạn SPCers chuyên ngành Dược đã đến tham quan trải nghiệm chuyến Company Tour tại Trung tâm đào tạo của FPT Long Châu tại Q.7. 

bách khoa sài gòn - FPT long châu

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tìm hiểu sâu hơn về môi trường làm việc tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, mà còn là dịp để các bạn lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia và tham gia các hoạt động thú vị.

Đến với FPT Long Châu, các bạn được tham gia buổi trò chuyện với đại diện của phía công ty. Những chia sẻ về lịch sử phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt, các cơ hội việc làm và thực tập tại FPT Long Châu cũng được giới thiệu, mở ra nhiều hướng đi mới cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc học hỏi, chuyến tham quan còn mang lại niềm vui và sự hứng khởi qua các trò chơi thú vị. Các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ FPT Long Châu.

bách khoa sài gòn - long châu 2

Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về những thông tin hữu ích của Virus HPV. Đây là một phần rất quan trọng, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tác động của virus HPV, cách phòng ngừa và điều trị. Những kiến thức này không chỉ hữu ích trong học tập mà còn trong công việc sau này.

Chuyến tham quan doanh nghiệp FPT Long Châu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Dược. Đây chắc chắn là một trong những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp của các bạn.

bách khoa sài gòn - long châu 3

IMG 2816

PAP08210