Kí kết MOU giữa Học viện Marketing Singapore (MIS) và Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC)

Rate this post

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, Đoàn công tác của Học viện Marketing Singapore (MIS) dẫn đầu là ông Roger Wang – Hiệu trưởng Nhà trường cùng ông Kelvin Loon – Giám đốc kinh doanh và ông Michael Tam – Giám đốc khu vực đã đến Việt Nam để xúc tiến kí kết hợp tác đào tạo với Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của MIS tại Trường TC Bách Khoa sài Gòn (SPC) có sự hiện diện của TS Châu Văn Dưỡng –  Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô là đại diện các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Nhà trường.

mou4

 TS Châu văn Dưỡng và Ông Roger Wang kí kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa SPC và MIS

Buổi làm việc giữa 2 trường đã diễn ra trong một bầu không khí hữu nghị, TS Châu Văn Dưỡng thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV SPC đã gửi lời chào mừng Mr Roger Wang và đoàn công tác của Học viện Marketing Singapore (MIS) đến Việt Nam và xúc tiến kí kết hợp tác đào tạo với Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Trước khi bước vào quá trình trao đổi các nội dung hợp tác, TS Châu Văn Dưỡng đã dành thời gian giới thiệu với Đoàn công tác của  MIS về truyền thống, quy mô đào tạo, sứ mạng của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, đặc biệt nhấn mạnh những thành công trong hoạt động hợp tác quốc tế về lĩnh vực đào tạo, NCKH của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn với các trường đại học, học viện, các tổ chức nước ngoài trong những năm qua và kế hoạch hợp tác trong những năm tiếp theo. Sau đó Hiệu trưởng hai trường đã trao đổi, chia sẻ thông tin và các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên. Sau quá trình trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất các nội dung hợp tác, TS Châu Văn Dưỡng và ông Roger Wang đại diện cho 2 trường  đã đặt bút kí vào các văn bản  thỏa thuận hợp tác của 2 Nhà trường, đánh dấu mốc son quan trọng trong lĩnh vực hợp tác quốc tế của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) cũng như Học viện Marketing Singapore (MIS).

 

Biên bản kí kết dưới sự chứng kiến của đại diện MIS và cán bộ, nhân viên SPC

Biên bản kí kết dưới sự chứng kiến của đại diện MIS và cán bộ, nhân viên SPC

 

Sau buổi kí kết, Ông Roger Wang và đoàn công tác của MIS đã đi thạm quan cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Ông Roger Wang cũng đã gặp gỡ và nói chuyện cùng với một số giáo viên và HSSV nhà trường, ông đánh giáo cao về hệ thống cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy của Nhà trường cũng như sự thân thiện, năng động của HSSV theo học tại trường. Ông Roger Wang đã gửi lời cám ơn nồng hậu đến lãnh đạo Nhà trường đã tiếp đón Đoàn công tác của MIS một cách thân tình và chu đáo. Ông Roger Wang nhân dịp này cũng gửi lời mời TS Châu Văn Dưỡng cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa/Phòng của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đến thăm trụ sở của MIS tại Singapore vào một ngày gần nhất.

 

mou10

 ThS Phạm Quang Dũng dẫn Đoàn Công tác của MIS tham quan

Trụ sở chính của Trường TC Bách Khoa sài Gòn

Sau 2 giờ làm việc, buổi Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước tiến mới trong sự hợp tác giữa hai trường cũng như tăng cường mối quan hệ gắn bó, hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Singapore, thúc đẩy quá trình phát triển và đón đầu xu hướng của Trường TC Bách Khoa Sài gòn và Học viện Marketing Singapore trong bối cảnh Hội nhập Kinh tế Asean năm 2015.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KÍ KẾT

Lãnh đạo 2 Nhà trường trao đổi văn bản  kí kết hợp tác

Lãnh đạo 2 Nhà trường trao đổi văn bản  kí kết hợp tác

 

mou9

Ông Roger Wang gửi tặng TS Châu Văn Dưỡng món quà từ đất nước Singapore