Đại diện hệ thống nhà thuốc Long Châu hướng dẫn sinh viên ngành Dược thực tập

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 04.07.2022, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT-Long Châu tổ chức Buổi hội nhập cho sinh viên dược Khóa 13 trước khi thực tập tại chuỗi nhà thuốc của công ty.

Đại diện hệ thống nhà thuốc Long Châu hướng dẫn sinh viên ngành Dược thực tập

Anh Nguyễn Triều Dương Quang – Phó phòng Thu hút nhân tài hệ thống nhà thuốc Long Châu

Tại buổi hội nhập các bạn sinh viên đã nghe anh Nguyễn Triều Dương Quang – Phó phòng Thu hút nhân tài chia sẽ về công ty, lộ trình hòa nhập để trở thành người dược sỹ bán thuốc. Các bạn sinh viên sẽ trải qua học kỳ cuối thực tập tại Long Châu, có cơ hội được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng quản lý …như nhân viên chính thức.

dai dien he thong nha thuoc long chau huong dan sinh vien nganh duoc thuc tap 4

Sau 2 tháng thực tập các bạn sinh viên ưu tú sẽ được tuyển chọn làm nhân viên chính thức của công ty và được trả lương trong thời gian thực tập. Điều này khẳng định định hướng trong việc đào tạo của nhà trường là đào tạo gắn liền với doanh nghiệp để sinh viên bắt kịp với công việc ngày từ ghế nhà trường.

dai dien he thong nha thuoc long chau huong dan sinh vien nganh duoc thuc tap 1

Chúc các bạn sinh viên Dược K13 sẽ có nhiều trải nghiệm và tích lũy thật nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong đợt thực tập này. Đó là hành trang để các bạn vững bước tiến đến tương lai.