Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Điểm thi THPT quốc gia 2018 đã được công bố trên trang web tra cứu của Sở GD&ĐT TP.HCM. Để biết điểm, thí sinh truy cập trang, nhập số báo danh và mã xác nhận tại ĐÂY.

Trước đó, thông tin từ Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết với khoảng 28.000 thí sinh dự thi môn Lịch sử trong kỳ thi THPT quốc gia, 80,9% bài có điểm dưới trung bình; 19,1% học sinh đạt điểm trên trung bình.

tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2018

Số thí sinh đạt điểm giỏi (từ 8 trở lên) là 0,36%. Môn Sử chỉ có duy nhất một thí sinh đạt 9,75 điểm và không có điểm 10.

Tương tự, đối với môn Địa lý, cụm thi TP.HCM có 3 thí sinh đạt điểm 9,5, không có điểm tuyệt đối. 74% bài thi đạt điểm trung bình trở lên, giỏi gần 2%.

Trong khi đó, môn Giáo dục Công dân có 19 thí sinh đạt điểm 10, tỷ lệ điểm trên trung bình là hơn 98%, trong đó thí sinh đạt điểm giỏi hơn 40%.

Môn Toán với hơn 77.000 thí sinh chỉ có một điểm 10. Số thí sinh đạt điểm trên trung bình hơn 69%; số thí sinh đạt điểm giỏi gần 1,3%.

Với 78.000 thí sinh dự thi, môn Ngữ văn có 5 bài đạt 9 điểm, không có điểm 10. Đặc biệt có 28 thí sinh bị điểm liệt (dưới 1), thí sinh trên trung bình hơn 71%, thí sinh đạt điểm giỏi khoảng 0,7%.

Môn Ngoại ngữ, với hơn 69.000 thí sinh dự thi, có bài đạt điểm tuyệt đối; hơn 49% thí sinh đạt điểm trên trung bình. Số thí sinh đạt điểm giỏi là hơn 7,8%.

Với bài thi Khoa học Tự nhiên, môn Vật lý không có thí sinh đạt điểm 10, có 3 thí sinh đạt 9,5 điểm. Số thí sinh đạt điểm trên trung bình ở môn này là hơn 53%, đạt điểm giỏi hơn 2% trong tổng số hơn 48.000 thí sinh dự thi.

Môn Hóa học, tỷ lệ bài thi trên trung bình hơn 49%, giỏi hơn 2%.  

Môn Sinh học có khoảng 49.000 thí sinh dự thi nhưng không có điểm 10, chỉ có một thí sinh đạt 9,7. Tỷ lệ học sinh đạt điểm trên trung bình môn này gần 38%, đạt điểm giỏi hơn 1%. (Theo Zingnews)

Năm học 2018-2019, bên cạnh việc đào tạo kiến thức và nền tảng nghề vững chắc cho học viên, Trường Bách Khoa Sài Gòn còn phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để mang đến cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường một cách tốt nhất. Đối với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe (nhóm ngành thế mạnh của trường hiện đang có rất nhiều học viên đăng ký trong năm 2018), với các ngành y sĩ đa khoa, hộ sinh, điều dưỡng đa khoa hiện trường đã và đang liên kết với các bệnh viện trong nước như: Bệnh viện đa khoa khu vực củ chi, Bệnh viện Quận 12, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Nhân dân Gia định, Bệnh viện Hóc Môn.Ngoài ra nhà Trường còn hợp tác với các bệnh viện và viện dưỡng lão tại Nhật Bản để hỗ trợ đầu ra về việc làm cho các Điều dưỡng viên học tại Bách Khoa Sài Gòn. Với ngành Dược sĩ, ngoài việc thực tập tại bệnh viện và các nhà thuốc tư nhân, các cơ sở y tế thì trong năm 2018 này nhà trường ký kết hợp tác với công ty Dược Pharmacity là công ty đang sở hữu hệ thống nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam, các học viên ngành Dược được học tập và thực hành tại Pharmarcity, sau khi ra trường cơ hội làm việc tại Pharmarcity cũng rất cao. 

Trong mùa tuyển sinh năm học 2018 này, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đặt chỉ tiêu tuyển 1.800 học viên bao gồm 12 ngành Trung cấp, và 6 ngành liên thông Cao đẳng và Đại học, học viên tốt nghiệp Trung cấp có thể học liên thông ngay tại Bách Khoa Sài Gòn với nhiều ưu đãi về học phí và cơ hội việc làm. 

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap