Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách các loại máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019

 

 

Danh sách máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi THPT quốc gia 2019

Bộ Giáo dục Đào tạo vừa công bố danh sách những loại máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi trong kỳ THPT Quốc gia năm 2019.

Các máy tính bỏ túi được phép đem vào phòng thi là các máy tính không có các chức năng: dùng để soạn thảo văn bản, sử dụng thẻ nhớ để lưu dữ liệu, gửi và nhận nhận thông tin, máy tính có khả năng ghi âm, máy tính có khả năng ghi hình.

các loại máy tính được phép mang vào phòng thi THPT

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp chính quy – Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cập nhật danh sách máy tính bỏ túi được pháp dem vào phòng thi sử dụng trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 là:

  • Máy tính hãng Casio: Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus và FX 570VN Plus, FX 500MS,   FX 500 VNPlus, FX 580VNX;
  • Máy tính hãng VinaCal: VinaCal 500MS, 570MS, 570ES Plus, 570ES Plus II, 570EX Plus, 680EX Plus;
  • Máy sinh hãng Catel NT: CAVIET NT-570ES Plus II, NT-570ES Plus, NT-500MS, NT-500ES Plus, NT-570VN Plus, NT-580EX;
  • Máy tính hãng Thiên Long:  FX590VN Flexio;
  • Máy tính hãng Deli: Deli 1710, D991ES;

Bộ Giáo dục Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, các trường cao đẳng và trung cấp có nhóm ngành đào tạo giáo viên phổ biến nội dung Thông báo này tới các giáo viên, giảng viên, học sinh và sinh viên thuộc phạm vi quản lý.

 

Thí sinh được chọn thi cả hai bài thi tổ hợp KHTN và KHXH trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

 

Để được xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh bắt buộc phải làm 4 bài thi là Toán, Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn của tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội; Thí sinh giáo dục thường xuyên phải làm 3 bài thi là Toán, Văn và một bài thi tự chọn trong hai bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Thí sinh được chọn thi cả hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu thí sinh đã đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp bắt buộc thì phải thi cả 2 bài thi này. Nếu thí sinh bỏ 1 trong 2 bài thi sẽ không được xét tốt nghiệp.

máy tính bỏ túi sử dụng thi THPT quốc gia 2019

Điểm đáng lưu ý là, điểm xét tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 gồm 70% điểm trung bình các bài thi trung học phổ thông Quốc gia dùng để xét tốt nghiệp + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) sẽ bất lợi cho học sinh có học lực trung bình.

 

Nếu thí sinh có một bài thi chỉ được 1 hoặc dưới 1 điểm (điểm liệt) thì sẽ không đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Cho nên, ngoài 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ, thí sinh chỉ cần chọn một bài thi tổ hợp theo thế mạnh bản thân để ôn tập không bị dàn trải, quá tải.

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap