Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Hôm qua ngày 10/9/2017, tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức buổi khai giảng nhập học đợt 3 cho Tân sinh viên cả hai cơ sở Củ chi và Gò vấp với hơn 200 sinh viên tham gia.

Tại buổi khai giảng Th.S Huỳnh Hoàng Thúc - Trưởng phòng đào tạo hướng dẫn về quy chế học vụ và chia sẽ những kinh nghiệm học tập khi tham gia học tại trường.

 

khai giang nam 2017 - 2018

Hình ảnh buổi khai giảng tại cơ sở Gò Vấp

 

Hòa theo không khí nô nức học tập của những ngày đầu năm học mới, các em sinh viên không khỏi bỡ ngỡ, hồi hộp nhưng tràn đầy háo hức trong những ngày đầu bước chân vào ngôi trường Bách Khoa Sài Gòn. Có thể nói, ngày nhập học là cột mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều thử thách đang chờ phía trước cùng những hoài bão mà các em đặt ra trên con đường chinh phục kiến thức của mình.

 

khai giang nam hoc 2017 - 2018

Hình ảnh buổi khai giảng tại cơ sở Củ Chi

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Th.S Huỳnh Hoàng Thúc – Trưởng phòng Đào tạo đã thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường gửi tới quý phụ huynh và tân sinh viên những lời chúc tốt đẹp, đồng thời Thầy cũng gửi lời chào mừng các bạn tân sinh viên đã về nhập học trong đợt 3 năm học 2017-2018.

 

khai giang nam hoc 2017 - 2018

Th.S Huỳnh Hoàng Thúc tham gia trò chơi cùng các bạn tân sinh viên

 

Để quý vị phụ huynh và các tân sinh viên hiểu rõ thêm về hoạt động giáo dục đào tạo tại Nhà trường, Th.S Huỳnh Hoàng Thúc đã chia sẻ những quan điểm rõ rệt của Nhà trường về công tác đào tạo với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập tốt, có khả năng cạnh tranh  tốt trong thị trường lao động hiện nay. Thầy Thúc cũng thông tin các chủ trương chung của Nhà trường trong năm học 2017-2018, đồng thời căn dặn các tân sinh viên những điều căn bản nhất của hình mẫu người sinh viên Bách Khoa Sài Gòn từ thái độ học tập, tác phong lên lớp, kỹ năng sống, cùng những mục tiêu sinh viên phải đạt được để đáp ứng chuẩn đầu ra theo quy định của Nhà trường. Th.S Huỳnh Hoàng Thúc cũng đã chia sẻ những thực tại của sinh viên hiện nay, cũng như mối băn khoăn, lo lắng của sinh viên và phụ huynh về công việc cũng khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội sau khi ra trường.

 

khai giang nam hoc 2017 - 2017

 

SPC tự hào là Trường trung cấp đào tạo uy tín và chất lượng với những sinh viên ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành với tỷ lệ cao. Bên cạnh đó trong thời gian học để tạo điều kiện cho những học viên khó khăn về tài chính nhà trường luôn giới thiệu việc làm bán thời gian hình thức vừa làm vừa học để học viên có thêm thu nhập, bớt đi gánh nặng về kinh tế để tập trung vào việc học.

khai giang nam 2017 - 2018

Tân sinh viên tìm hiểu quy chế nhà trường

 

Trong năm 2017,  SPC tự hào là trường trung cấp đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo theo chuẩn CDIO quốc tế cho ngành Điều dưỡng. Đây là chương trình đào tạo gắn liền với yêu cầu của doanh nghiệp, học viên ra trường đáp ứng được ngay với yêu cầu của doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

 

khai giang nam 2017 - 2018

Chụp ảnh kỷ niệm tại cơ sở 1

khai giang nam 2017 - 2018

Chụp ảnh kỷ niệm tại cơ sở 2

 

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sinh viên có thể học liên thông trực tiếp tại trường hoặc tất cả các trường cao đẳng đại học trên cả nước.

Hiện tại, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ nhập học đợt 4 đến hết ngày 30/09/2017. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhập học sớm nhất để nhận được hỗ trợ học phí nhé!

 

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn 
Cơ sở chính: 83A Bùi Thị He, khu phố 1 thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM
ĐT:(028) 37.909.800 - 0944.422.446

Cơ sở đào tạo Gò Vấp: số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 66.813.850- 0944.422.447 - 0979.953.763 (Zalo)

Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: truongbachkhoasaigon

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap