Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Dịch vụ y tế tại Bách Khoa Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Phòng Y tế của Trường Bách Khoa Sài Gòn ngày càng phát triển. Tại Bách Khoa Sài Gòn, chúng tôi luôn đặt sức khỏe sinh viên là mối quan tâm hàng đầu. Hiện nay,nhà trường đã có nhân viên y tế túc trực để chăm lo sức khỏe cho đội ngũ giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên.

Dịch vụ y tế Bách Khoa Sài Gòn ra đời với sứ mệnh giúp sinh viên có được thể chất tốt để giúp các bạn vượt qua mọi thử thách trong học tập. Tại đây, sinh viên có thể đặt lịch hẹn với nhân viên y tế để được trực tiếp khám chữa bệnh cũng như trao đổi về mọi vấn đề sức khỏe đang khiến cho bạn lo lắng.

Đội ngũ nhân viên y tế tại Bách Khoa Sài Gòn tận tâm và được đào tạo chính quy và đã công tác tại bệnh viện nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn có thể đặt lịch hẹn gặp nhân viên y tế tùy theo thời gian biểu của mình, hoặc nếu cần có thể đến gặp trực tiếp trong ngày tại phòng y tế.

Tại Bách Khoa Sài gòn, chúng tôi luôn đặt sức khỏe sinh viên là mối quan tâm hàng đầu

Các dịch vụ y tế dành cho sinh viên gồm:

  • Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế và tai nạn.
  • Cung cấp thuốc và hướng dẫn điều trị đối với những bệnh thông thường.
  • Cấp cứu tại chỗ
  • Mời diễn giả để trình bày, giao lưu với sinh viên về những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe cá nhân và sức khỏe cộng đồng.
  • Phối hợp với đoàn thanh niên và phòng hổ trợ sinh viên để tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động hướng đến sức khỏe cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo
  • Tổ chức lớp sơ cấp cứu cán bộ đoàn.

Tính bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin mỗi lần khám bệnh và tư vấn điều trị của bạn. Các thông tin thảo luận tại phòng khám sẽ không bao giờ được chia sẻ với các bộ phận khác của Bách Khoa Sài Gòn, thậm chí với cơ quan chức năng, trừ phi có phát sinh các tình huống ngoại lệ bất đắc dĩ, chẳng hạn nếu có người đang gặp nguy hiểm tính mạng, hoặc khi phải điều trị chấn thương do tai nạn xảy ra trong trường.

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap