Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hội nhập và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay, việc có trong tay một tấm bằng Đại học là một yếu tố không thể thiếu cho những ai muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Chính vì vậy, học liên thông sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của người học. Không chỉ giúp cải thiện bằng cấp, khi học liên thông, bạn có cơ hội tiếp cận, bổ sung kiến thức chuyên ngành cũng như hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Thi liên thông đại học tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

 

Vì sao nên liên thông Đại học?

 

Như chúng ta đã biết, Đại học không phải là con đường duy nhất song lại là yếu tố đóng vai trò quyết định nếu bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Đó là một trong số những lý do mà bạn nên học liên thông đại học.

 

Liên kết đào tạo liên thông đại học tuy là 1 con đường vòng nhưng chắc chắn để bạn theo đuổi đam mê học đại học tập. Con đường này hơi dài nhưng  bạn vẫn có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng đại học sau khi hoàn thành chương trình Đại học.

 

 

Sau khi chập chững bước ra ngoài cánh cổng trường trung cấp, cao đẳng nhiều bạn đã chọn cho mình con đường học liên thông đại học. Mỗi chúng ta sẽ có một lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp,cao đẳng, người khác thì cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng đại học hứa hẹn mức lương cao cũng như một vị trí công việc đầy hứa hẹn. Chính vì thế có thể nói việc học liên thông lên đại học là một quyết định đúng đắn và sau đây chính là những lợi ích của việc học liên thông đem lại.

 

Chọn liên thông đại học tại Bách Khoa Sài Gòn

 

Trái ngược với “lý thuyết hóa” truyền thống của đa số các trường, Bách Khoa Sài Gòn luôn tạo cơ hội cho sinh viên được tập và sinh hoạt trong môi trường năng động hội nhập với cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm; tham gia giao lưu doanh nghiệp và Ngày hội việc làm thường niên ngay tại trường để tìm hiểu thị trường lao động, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Hơn 11 năm qua, Bách Khoa Sài Gòn được xem là một trong những trường đào tạo liên thông đại học uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Bách Khoa Sài Gòn có mạng lưới kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Bách Khoa Sài Gòn thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của các đối tác doanh nghiệp để cập nhật chương trình đào tạo theo kịp thị trường lao động hiện nay.

 

 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, nhà trường còn có rất nhiều giảng viên thỉnh giảng đang làm quản lý tại các doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ cao…..Các giảng viên sẽ luôn cập nhật kịp thời những kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc thực tế để bổ sung kỹ năng làm việc cho sinh viên.

 

Tiếng Anh căn bản và chuyên ngành được đưa vào chương trình đào tạo, giúp bạn trở nên tự tin trong quá trình học tập và giao tiếp. Mức học phí phù hợp, thời gian bố trí linh hoạt cũng là một điểm cộng cho chương trình liên thông đại học của Bách Khoa Sài Gòn.

 

Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội, đa phần sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học của Bách Khoa Sài Gòn luôn được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống đặc thù thực tế trong nền kinh tế hiện đại.

 

Đào tạo liên thông Đại học tại Bách Khoa Sài Gòn có những ngành nào

 

Nắm bắt được nhu cầu của người học, Bách Khoa Sài Gòn không ngừng mở ra nhiều cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng và nâng cao tri thức cho nhiều bạn trẻ. Hiện nay, trường có 06 ngành đào tạo liên thông hệ trung cấp, cao đẳng lên Đại học:

 

Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng.

 

Các ca học:

  • Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 các ngày trong tuần.
  • Lớp tối: 18h00-21h00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

  • Hotline: 0979953763 - 0944422446 - 0944422447
  • Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 – (028)37923600
  • Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850
  • Website: bachkhoasaigon.edu.vn
  • Facebook: truongbachkhoasaigon

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap