Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Rate this post

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM. Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược là tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.

Liên Thông Cao đẳng Dược Năm 2021

Căn cứ Văn bản số 3236/BGDĐT-GDĐH ngày 08/06/2010, văn bản số 680/BGDĐT-GDĐH ngày 16/2/2011, văn bản số 4845/BGDĐT-GDĐH ngày 27/07/2012 và văn bản số 3012/BGDĐT-GDĐH ngày 21/06/2018  của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Trường Đại học Trà Vinh liên kết với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo trình độ Cao đẳng Dược

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2016 của Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, cụ thể như sau:

A. Ngành, đối tượng, môn thi, thời gian:

– Ngành đào tạo

Dược (hệ Cao đẳng).

Đối tượng

– Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề các ngành sau: Trung cấp Dược hoặc Kỹ thuật Dược.

Xét tuyển không thi đầu vào

Thời gian đào tạo

– Từ 1,5- 2 năm (được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh).

Ghi chú: Người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

B. Hồ sơ tuyển sinh iên thông Cao đẳng Dược gồm có:

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển).
  2. Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của từng đối tượng dự tuyển.
  3. 02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TCCN, TC nghề (đối với thí sinh dự tuyển liên thông).
  4. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học).
  5. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC Nghề, CĐ Nghề).
  6. Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có).
  7. Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân.
  8. 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ  email (nếu có).
  9. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4 x 6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

C. Quyền lợi học viên:

– Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

D. Nghĩa vụ học viên:

– Học viên học liên thông Cao đẳng Dược có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo qui định.

E. Thời hạn phát hành hồ sơ và thi tuyển: Liên hệ trực tiếp các số điện thoại tư vấn của nhà Trường

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp



‚ TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN – TRỤ SỞ CHÍNH