banner ngày hội việc làm 2018

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN (trực thuộc Sở Y Tế TP.HCM, giấy phép số 04250/SYT – GPHĐ) được thành lập với slogan: “Trị Mụn Chuẩn Y Khoa Số 1” nhằm đem đến cho khách hàng phương pháp điều trị mụn khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

 

Phòng khám chuyên khoa Da liễu 02 Skin

 

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN là Phòng Khám đầu tiên và duy nhất hiện nay trên địa bàn TP. HCM có 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu mụn trứng cá tất cả các cấp độ.

 

Tính đến nay, Phòng Khám O2 SKIN có 2 cơ sở ở 343/5F và 343/5D Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP. HCM với hơn 300 nhân viên bao gồm: các Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu, Dược sĩ, Điều dưỡng viên.


Phòng khám chuyên khoa da liễu O2SKIN kết hợp với nhà thuốc da liễu O2SKIN chuyên cung cấp dịch vụ trị mụn và sẹo rỗ theo liệu trình chuẩn, khoa học, hiệu quả cho khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phòng khám chuyên khoa Da liễu 02 Skin

O2Skin luôn mang đến cho khách hàng những sứ mệnh

 

  • Giải quyết vấn đề mụn và sẹo rỗ của mọi người bằng những sản phẩm Y khoa chính hãng có hiệu quả được Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu khuyên dùng.
  • Bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dân Việt Nam bằng những sản phẩm chính hãng bán đúng giá niêm yết trên thị trường.
  • Trở thành kênh thông tin trung thực được người dân Việt Nam lựa chọn và tin cậy nhất khi tìm hiểu kiến thức trị mụn và sẹo rỗ.

 

Phòng khám chuyên khoa Da liễu 02 Skin

 

Do nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng phòng khám O2Skin đang tuyển dụng nhân viên điều dưỡng tại 2 chi nhánh:

 

  • Cơ sở 1: 30 nhân viên
  • Cơ sở 2: 20 nhân viên

 

YÊU CẦU CHUNG: 
- Trình độ: TRUNG CẤP TRỞ LÊN, KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
- Yêu thích môi trường làm việc tại O2 Skin à kiên trì, tận tâm phục vụ khách hàng. 
- Có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, cẩn thận, có khả năng tư vấn 
- Tươi tắn, thân thiện, hay cười là 1 lợi thế"
- Yêu thích công việc Chăm sóc da, kiên trì, tận tâm phục vụ khách hàng. Thời gian làm việc tại phòng khám: xoay ca hàng ngày, được OFF 1 ngày/ tuần, không OFF thứ 7, chủ nhật
- Ca 1: 8h00h -16h30 
- Ca 2: 15h30 -22h 
Ưu tiên ứng viên ứng tuyển partime ca tối hoặc full time thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. 


Thu nhập tương xứng với năng lực, mức thu nhập tham khảo như sau: 

- Lương cơ bản + phụ cấp: khoảng 5 triệu/ tháng, tăng theo thâm niên và năng lực thực tế.
- KPI: 500k/ tháng
- Hoa hồng chăm sóc da: tối thiểu 2-3tr/ tháng 
- Chế độ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, ngoài ra còn nhiều chế độ ưu đãi khi là nhân viên chính thức của Công ty. 

Hồ sơ ứng tuyển: mang CV hoặc hồ sơ photo (khi nào nhận việc mới yêu cầu hồ sơ công chứng), có thể bổ sung bằng cấp sau.

 

Địa điểm làm việc:
- Cơ sở 1: 343/5F Tô Hiến Thành – P12 – Q10
- Cơ sở 2: Số 2 – D3 – P.25 – Q. Bình Thạnh.