Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Liên thông đại học sư phạm mầm non

Kinh tế nước ta hiện đang trên đà phát triển mạnh, dân số không ngừng tăng sẽ làm cho nhu cầu về việc gửi trẻ tại các trường Mầm non trở nên thực sự cần thiết. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đang đòi hỏi một tiêu chuẩn khắt khe của các trường mầm non đạt chuẩn mỗi ngày một khó hơn, để họ yên tâm gửi gắm con mình trong suốt thời gian dài.

Hiểu được tâm lý đó, các trường mầm non trên cả nước hiện đang hoàn thiện mình hơn từ cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ,…Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với những sinh viên đã và sẽ chọn ngành sư phạm mầm non. Các cô giáo mầm non phải luôn luôn bồi dưỡng bản thân để giỏi kiến thức và thành thạo trong nghiệp vụ, và đặc biệt khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu loát thì cơ hội công tác tại các trường mầm non quốc tế với mức thu nhập hấp dẫn.

 liên thông đại học sư phạm mầm non

Học liên thông đại học sư phạm mầm non ở đâu?

Nhận thấy rõ con đường phát triển sự nghiệp rất cao, các cô giáo mầm non đã nhanh chóng tìm kiếm ngay lớp học liên thông đại học sư phạm mầm non nâng cao kiến thức  để thăng tiến và gắn bó lâu dài với nghề. Tuy nhiên khi muốn theo đuổi ngành này bạn phải có cái tâm yêu trẻ, yêu nghề thì mới phát triển được.

 

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn liên kết với Đại Học Trà Vinh đào tạo trình độ cao đẳng/ đại học hình thức vừa học vừa làm - là một trong những địa chỉ “vàng” tại Tp.Hồ Chí Minh, luôn được quý phụ huynh và học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tự hào là một trong những trường tiên phong đào tạo Sư phạm mầm non với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Chương trình đào tạo bám sát thực tế theo đơn đặt hàng của các trường mầm non đang liên kết với nhà trường, đây chính là nơi thực tập và sẽ ưu tiên tuyển dụng ngay khi các bạn tốt nghiệp.

Đặc biệt, tại Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, học viên được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng hội nhập quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

 

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh liên thông ngành sư phạm mầm non đợt 2/2018

  • Thời gian nhận hồ sơ: từ nay đến hết ngày 25/6/2018
  • Thời gian học:  lớp buổi tối hoặc cuối tuần
  • Thông tin tuyển sinh:

STT

Ngành đào tạo

Đối tượng tuyển

Môn thi tuyển

Thời gian học

1

Đại học sư phạm mầm non

Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non hoặc Giáo dục mầm non

Xét tuyển kết quả học trung cấp

2,5 – 3 năm

 

Liên hệ tư vấn: Hotline/ zalo : 0979 953 763 (cô Yến) - 0944 422 447 (cô Hoa) - 0944 422 446 ( cô Nhung) - 0961 828 601 (Thầy Hiệp)

lien thong dai hoc su pham mam non

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap