Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Vào ngày 27/09/2015, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đợt 3 năm học 2015-2016 tại hai cơ sở 83A Bùi Thị He, TT. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh và số 1A Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đợt tuyển sinh lần thứ 3 năm học này, Nhà trường đã tiếp tục đón nhận gần 300 tân HSSV nhập học nâng tổng số HSSV về nhập học tại trường tính đến đợt 3 là gần 1700 tân HSSV.

Về tham dự Lễ Khai Giảng đợt 3 có sự hiện diện TS Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị cùng các thầy cô là lãnh đạo Chi bộ, Công đoàn, các Phòng, Khoa, Khối, Đoàn Thanh niên và các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường. 

Với không khí vui tươi phấn khởi trước khi bắt đầu buổi Lễ các bạn Tân HSSV đợt 3 đã háo hức tham gia vào các trò chơi tập thể và thưởng thức chương trình văn nghệ mở màn do Đội Văn Nghệ Xung Kích của Nhà trường biểu diễn.  

 

Tiết mục múa của Giáo sinh Khoa Sư phạm mầm non phục vụ chương trình Khai giảng đợt 3

Tiết mục múa của Giáo sinh Khoa Sư phạm mầm non phục vụ chương trình Khai giảng đợt 3


Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường gửi tới quý phụ huynh và tân HSSV những lời chúc tốt đẹp, đồng thời Thầy cũng gửi lời chào mừng các bạn Tân HSSV đã về nhập học trong đợt 3 năm học 2015-2016. Để quý vị phụ huynh và các tân HSSV hiểu rõ thêm về hoạt động giáo dục đào tạo tại Nhà trường, TS Châu Văn Dưỡng đã chia sẻ những quan điểm rõ rệt của Nhà trường về công tác đào tạo với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập tốt, có khả năng cạnh tranh  tốt trong thị trường lao động Asean. TS Châu Văn Dưỡng cũng thông tin các chủ trương chung của Nhà trường trong năm học 2015-2016, đồng thời căn dặn các Tân HSSV những điều căn bản nhất của hình mẫu người HSSV Bách Khoa Sài Gòn từ thái độ học tập, tác phong lên lớp, kỹ năng sống, cùng những mục tiêu HSSV phải đạt được để đáp ứng chuẩn đầu ra theo quy định của Nhà trường. TS Châu Văn Dưỡng cũng đã chia sẻ những thực tại của HSSV hiện nay, cũng như mối băn khoăn, lo lắng của HSSV và phụ huynh về công việc cũng khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội sau khi ra trường.

 

Tiếp theo chương trình, thay mặt cho Phòng Đào tạo và CTHSSV, cô Lê Thị Tâm – Trưởng phòng Đào tạo đã lên sinh hoạt với Tân HSSV các nội dung trong quy chế đào tạo của trường để HSSV nắm rõ, thực hiện tốt trong thời gian học tập tại trường TC Bách Khoa Sài Gòn.

 

Cô Lê Thị Tâm – Trưởng phòng Đào tạo sinh hoạt quy chế đào tạo

 

Để khép lại nội dung chương trình buổi Lễ, cán bộ Phòng Đào tạo và Công tác HSSV Nhà trường đã tổ chức chia lớp và hướng dẫn và thông tin về lịch học để tân HSSV nắm rõ, thuận tiện trong việc tham gia học tập trong thời gian sắp tới. 

 

 

 

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap