Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

 

 

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

 

Công ty cổ phần Sách Alpha book

 

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

 

Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh của Alpha Books:

 

  • Tầm nhìn chiến lược: Xây dựng và phát triển Alpha Books trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản và phân phối sách kinh doanh và giáo dục ở Việt Nam.
  • Sứ mệnh kinh doanh: Sứ mệnh kinh doanh của Alpha Books được thể hiện thông qua Slogan “Knowlegde is Power” hay “Niềm tin tri thức là sức mạnh”. Vì vậy Alpha Books được thành lập nhằm mục đích nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt thông qua việc giới thiệu tới bạn đọc Việt Nam những tác phẩm có giá trị trên thế giới.

 

Công ty cổ phần Sách Alpha book

 

Hiện nay, Alpha Books tập trung xây dựng các dòng sách chính gồm:

 

  • Alpha Core (Biz + Gen): gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
  • Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Alpha Omega - Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.
  • Sống: Dòng sách của tác giả Việt.
  • ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

 

Thông tin liên hệ :

176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

www.alphabooks.vn

 

Truong trung cap