ngành trung cấp dược

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo khai giảng đợt 4 năm 2018 ngành Dược sĩ trung cấp bao gồm lớp ngày, lớp đêm (học ngoài giờ hành chính) và lớp cuối tuần (học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật)

Dược sĩ là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ tư vấn đơn thuốc, quản lý kho thuốc, trình dược viên cần những người dược sĩ có trình độ chuyên môn tốt và tận tụy với nghề với người bệnh.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường được cấp phép đào tạo ngành Y dược tại TPHCM có độ uy tín cao. Học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có tay nghề cao, được giới thiệu việc làm và có công việc ổn định. Hiện nay số lượng học viên theo học Dược sĩ trung cấp rất đông, bao gồm cả những học viên đang làm việc trong giờ hành chính, để tạo điều kiện cho những bạn này trường có tổ chức khai giảng lớp học buổi tối và lớp học vào những ngày cuối tuần.

Nhà trường hỗ trợ việc làm trong thời gian theo học tại trường.

tuyển sinh trung cấp dược

Ngành học: Dược sĩ trung cấp

Mã ngành: 5720201

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước không giới hạn độ tuổi.

Lịch khai giảng đợt 4: 05/08/2018

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian học Trung cấp Dược

• Học 12 tháng dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Học 1,5 năm dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Học 2  năm dành cho đối tượng trượt tốt nghiệp THPT
  • Học 2,5 năm dành cho đối tượng học viên tốt nghiệp THCS.

Địa chỉ học Điều dưỡng và Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Cơ sở 1: 83A - Bùi Thị He - KP1 - TT Củ Chi - Củ Chi - TPHCM.  SĐT: 028 37923600

Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng - P6 - Gò Vấp - TPHCM.   SĐT: 028 66813580