Ngày 22/10/2017, tại trụ sở chính của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Lớp liên thông Cao đẳng, Đại học. Đây là khóa học đào tạo Cao đẳng, Đại học liên thông trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các Thầy Cô của Trường Đại học Trà Vinh:

+ TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh

+ Cô Lê Thị Thanh Thúy – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo

Phía trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là các Thầy Cô Trưởng phòng ban và Khoa chuyên môn. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 128 tân sinh trúng tuyển ngành Cao đẳng Dược, Đại học Điều dưỡngY tế Công Cộng.

khai giảng đại học trà vinh năm 2017

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh  chúc mừng  mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong việc hợp tác đào tạo hệ Cao đẳng, Đại học liên thông. Ngoài ra, Thầy cũng nghi nhận sự cố gắng của các học viên, dù bận rộn công việc cơ quan, gia đình nhưng vẫn dành thời gian ôn luyện, vượt qua kỳ thi đầu vào.

khai giảng đại học trà vinh 2017

TS. Nguyễn Văn Nguyễn  – Viện trưởng viện phát triển nguồn lực phát biểu động viên, định hướng cho sinh viên

khai giảng đại học trà vinh 2017

TS. Nguyễn Văn Nguyện và ThS. Hồ Đông Thảo tặng quà và bằng khen cho các bạn đạt kết quả cao kỳ thi đầu vào

khai giảng đại học trà vinh năm 2017

Sinh viên Trương Minh Bình – Lớp Y tế Công cộng đại diện cho sinh viên trúng tuyển phát biểu cảm tưởng

khai giảng đại học trà vinh năm 2017

Đại diện Trường Bách Khoa Sài Gòn gửi lời chúc tốt đẹp và tặng hoa cho Đại diện trường Đại học Trà Vinh

Ban giám hiệu hai Trường và các Tân sinh viên tại Lễ Khai giảng

Những năm qua, mối liên kết và hợp tác giữa hai trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã góp một phần  không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn.  Đặc biệt là đối tượng cán bộ đang công tác tại các bệnh viện, trạm y tế, nhà thuốc khu vực Củ Chi và khu vực lân cận.

Tháng 11 sắp tới, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục mở lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Đại học các ngành: Dược, Điều dưỡng Y tế Công Cộng, và Sư Phạm mầm non. Nhận hồ sơ đến ngày 4/11, ôn thi dự kiến vào ngày 25 và 26/11/2017.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể vui lòng liên hệ hotline: 0979.953.763 Cô Yến