Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

5/5 - (1 bình chọn)

Tại trường Trung cấp Bách Khoa sài Gòn, đã và đang mở lớp đào tạo Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho các anh chị học viên đam mê ngành Dược nhưng vì bận công tác không có thời gian đi học những buổi sáng chiều như các học viên khác.

Nhu cầu học Trung cấp dược TPHCM ngoài giờ hành chính ngày càng tăng

Với sự đi lên của xã hội, ai cũng phải tất bật với cuộc sống, buổi sáng hàng ngày là lúc bắt tay vào công việc mới tại nơi công sở, tất bật cho đến khi xong việc thì cũng là lúc xế chiều. Để đáp ứng được nhu cầu mới của xã hội, nhiều người cần phải tự học để nâng cao trình độ cá nhân, nhưng thời gian đâu để học, việc vừa học vừa làm đối với nhiều người là không thể.

Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Đi học để nâng cao kiến thức hay đi làm để có chi phí trang trải cuộc sống? Chọn một trong hai thật khó. Chỉ có cách là vừa học vừa làm.

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong những năm qua cho đến nay đã và đang mở những lớp học ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện học tập cho những anh chị đang đi làm bao gồm lớp buổi tối và lớp cuối tuần.

Tại TPHCM trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường Trung cấp đi tiên phong trong việc đào tạo ngành Trung cấp Dược. Hơn 12 năm qua nhà Trường đã được các bạn học viên tin tưởng, chọn trường là nơi học tập.

Đa số học viên Trung cấp Dược của Trường Bách Khoa Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có công việc làm ổn định, có những bạn học xong về bán thuốc cho gia đình, có bạn làm việc ở công ty sản xuất thuốc, nhiều bạn làm việc trong các cơ sở y tế như Phòng khám tư nhân hoặc Bệnh viện…Nhiều bạn thành đạt, nắm giữ những vị trí cao tại cơ quan làm việc

Ngoài ra, khi học xong Dược sĩ trung cấp tại trường, các bạn học viên hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường Bách Khoa Sài Gòn.

trung cấp dược học ngoài giờ hành chính

Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM ngoài giờ hành chính ra sao?

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo Trung cấp Dược với 4 đối tượng như sau:

• ·Học 12 tháng dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • ·Học 1,5 năm dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • ·Học 2  năm dành cho đối tượng trượt tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược TPHCM:

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Cơ sở 1: 83A – Bùi Thị He – KP1 – TT Củ Chi – Củ Chi – TPHCM.  SĐT: 028 37923600

Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng – P6 – Gò Vấp – TPHCM.   SĐT: 028 66813580

Năm 2023, Trường nhận hồ sơ và xét tuyển trung cấp dược chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.n

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

2 thoughts on “Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

1. Cao thành hữu says:

Tôi học không hết 12 vậy tôi cần thủ tục gì để đăng kí học tại trường…và học phí như thế nào

Trả lời